Quà tặng sinh nhật ý nghĩa, độc đáo cho nhân viên


Bài đăng lúc: 13 : 33 | 736 Lượt xem

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên là một trong những món quà khá quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần quan tâm, lựa chọn để gửi tặng nhân viên của mình vào đúng dịp sinh nhật nhân viên của mình. Tuy nhiên hiện nay nhiều doanh nghiệp, tổ chức vẫn còn bỏ ngỏ dịp tặng quà cần thiết và ý nghĩa này.

Như chúng ta đã biết, mỗi năm sinh nhật chỉ diễn ra một lần. Vì vậy nếu được nhận món quà dù là vật chất hay tinh thần vào đúng dịp này thì chắc hẳn mỗi chúng ta đều rất cảm kích, xúc động và cảm thấy mình được quan tâm, tôn trọng và yêu thương. Chính vì vậy quà tặng sinh nhật cho nhân viên cũng rất quan trọng và các doanh nghiệp, tổ chức, người lãnh đạo công ty cần đề ra chế độ đặc biệt cũng như lựa chọn những món quà ý nghĩa để giúp nhân viên ngày càng gắn kết và cống hiến nhiều hơn cho công ty mình.

Món quà tặng sinh nhật cho nhân viên vừa ý nghĩa, thiết thực mà lại độc đáo có lẽ là những món quà gốm sứ được in hình ảnh ngộ nghĩnh, và đây cũng là món quà tặng sinh nhật đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt tại cơ sở sản xuất gốm sứ Minh Long, hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng yêu cầu làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên. Cụ thể hơn vì đây là dịp tặng quà cho cá nhân nên các sản phẩm mang tính cá nhân như ly sứ Minh Long in logo hay tách Capuchino là những mặt hàng được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Kèm theo đó là những yêu cầu in các hình ảnh ngộ nghĩnh với lời chúc ý nghĩa tới từng nhân viên của mình nhân dịp sinh nhật đặc biệt này.

Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm gốm sứ cao cấp ra, doanh nghiệp cũng có thể tham khảo lựa chọn các món quà phổ thông như hoa tươi, bánh sinh nhật, thời trang, đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm,…. để gửi tặng nhân viên của mình nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên với số lượng lớn hay nhỏ, kèm theo các yêu cầu in logo, in hình ảnh đặc biệt, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn thêm nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo