Lưu ý Sử dụng Sản Phẩm bộ nồi Dưỡng Sinh Minh Long


Bài đăng lúc: 08 : 03 | 1401 Lượt xem

Chủ đề: HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT PHẢN ÁNH – CÁC KHIẾU NẠI VỀ NỒI SỨ DƯỠNG SINH

Về việc sử dụng sản phẩm trên bếp hồng ngoài:

Hiện tại, công ty có 4 loại nồi có phần đáy kích thước lớn hơn diện tích tỏa nhiệt của bếp hồng ngoại đang bán trên thị trường:  nồi 2 quai 2.6L, nồi bầu 7.1L, chảo tay cầm 27cm, và chảo cạn 28cm. Đối với các món rau củ luộc hấp không cần nước thì 4 loại sản phẩm này sẽ không sử dụng trên bếp hồng ngoại được.

Vì diện tích tỏa nhiệt nhỏ hơn diện tích đáy nồi khi nấu, hơi nóng sẽ bị tích tụ dưới đáy, tạo áp suất lớn lên phần đáy, gây tức – bể nồi.

Muốn sử dụng 4 sản phẩm này trên bếp hồng ngoài thì diện tích tỏa nhiệt của bếp phải từ 22 -22.5cm (đối với các bếp gia đình công suất lớn)

Khách nên mua sản phẩm nào cho phù hợp với loại bếp đó, nhằm đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm và giữ trọn dưỡng chất của thức ăn.

Về việc nấu thức ăn không cần nước lúc đầu dễ bị khét – cháy:

Lý do công ty mình sử dụng các món ăn, rau củ luộc không cần nước để chứng tỏ tính bức xạ hồng ngoại trên sản phẩm của mình rất tốt, sử dụng chính lượng nước sẵn có trong rau củ để bản thân nó tự làm chín, chín đều ngay cả rau củ nằm phía trên không tiếp xúc với thành bếp.

Đây là phương tiện để truyền thông nhưng không phải là chức năng chính để mình tư vấn. Khi sử dụng sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh để nấu nướng, sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe với việc đảm bảo giữ trọn dưỡng chất trong thức ăn, không làm biến đổi chất, là món quà cho sức khỏe mà công ty mình gửi đến khách hàng.

Đối với các món rau củ luộc, khách hàng chỉ cần cho 1 lượng nước vừa đủ để làm chín thức ăn, các bức xạ hồng ngoại bên trong sản phẩm sẽ hoạt động tốt hơn bằng lượng hơi nước này, làm thức ăn chín nhanh đều từ trong ra ngoài, giúp khách hàng yên tâm hơn về vấn đề thức ăn bị cháy – khét.

Ngoài ra, khi khách hàng muốn sử dụng nồi sứ để nấu các món rau củ luộc không cần nước nên lưu ý đến nhiệt độ (bếp hồng ngoại), độ lửa (bếp ra), để nấu thành phẩm

Cách xử lý nồi sứ khi bị cháy – khét:

 • Trường hợp cháy nhẹ: đổ ít nước vào ngâm và rửa liền khi nồi nguội
 • Trường hợp vết khét nặng: cho ít nước vào nồi và bắp lên bếp nấu lên, dùng đũa hoặc xạng gỗ đẩy nhẹ nhàng vết khét.

 

 1. Một số trường hợp thắc mắc của khách hàng:
 • Màu sắc sản phẩm không đồng nhất
 • Nắp nồi không đậy vừa khít
 • Sản phẩm bị trầy men, sạn cát
 • Nắp nồi vành khó cầm nắm…
 • Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt của Minh Long và là công cụ nấu ăn, nên tiêu chuẩn phân loại sẽ khác những dòng sản phẩm trước đây của công ty, kiểu dáng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng  sản phẩm, cũng như không làm biến đổi thức ăn. Đảm bảo những thức ăn nấu từ nồi dưỡng sinh Minh long sẽ tốt nhất cho sức khỏe.

Ngoài ra, trước khi sản phẩm được ra mắt, công ty đã nghiên cứu rõ về các đặt tính sản phẩm và cho ra đời cuốn sách hướng dẫn sử dụng để lưu ý tới khách hàng trong quá trình sử dụng, tránh va chạm mạnh (vì đây là nồi sứ), và các loại bếp có thể sử dụng…Khi khách hàng đã bỏ ra một số tiền để mua sản phẩm rồi, nên phiền khách về nhà đọc hướng dẫn lại 1 lần nữa để phát huy hết hiệu quả của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long.

 • Trang chủ
 • Phone
 • Mail
 • Zalo