Quà tặng sinh nhật ý nghĩa, độc đáo cho khách hàng, đối tác


Bài đăng lúc: 13 : 46 | 714 Lượt xem

Quà tặng sinh nhật cho khách hàng, đối tác là một trong những món quà khá quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần quan tâm, lựa chọn để gửi tặng khách hàng, đối tác của mình vào đúng dịp sinh nhật. Tuy nhiên hiện nay nhiều doanh nghiệp, tổ chức vẫn còn chưa thực sự quan tâm tới dịp tặng quà quan trọng, cần thiết và ý nghĩa này.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết, mỗi năm sinh nhật của mỗi người chỉ diễn ra một lần. Đây là dịp kỷ niệm nhớ lại ngày mỗi người được sinh ra, vì vậy nếu được tặng món quà dù lớn hay nhỏ, dù là vật chất hay tinh thần vào đúng dịp này thì chắc hẳn mỗi chúng ta đều rất cảm kích, xúc động. Chính vì vậy việc tặng quà sinh nhật cho khách hàng rất quan trọng và cần được các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm hơn nữa.

Món quà tặng sinh nhật cho khách hàng, đối tác vừa ý nghĩa, độc đáo có lẽ là những món quà tặng gốm sứ cao cấp được in nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh theo sở thích của mỗi người. Vì vậy nếu nắm được sở thích của khách hàng thì việc lựa chọn quà tặng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào mối quan hệ cũng như mức độ thân thiết, quan trọng của khách hàng, đối tác làm ăn mà doanh nghiệp nên chọn những món quà xứng đáng.

Nhắc tới quà tặng gốm sứ thì gốm sứ Minh Long là thương hiệu được doanh nghiệp ưa chuộng để lựa chọn quà tặng sinh nhật cho khách hàng. Cụ thể hơn thì các sản phẩm như bộ ấm chén Minh Long in logo, các sản phẩm tách sứ, ly sứ, tách Capuchino với yêu cầu in logo, hình ảnh ngộ nghĩnh kèm lời chúc đặc biệt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm gốm sứ cao cấp in hình theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn các món quà khác như hoa tươi nhập khẩu, bút mạ vàng, sổ viết, rượu nhập ngoại, sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm cao cấp,…. để gửi tặng khách hàng, đối tác của mình nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm quà tặng sinh nhật cho khách hàng, đối tác với số lượng lớn hay nhỏ, kèm theo các yêu cầu in logo, in hình ảnh đặc biệt, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn thêm nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo