Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp ý nghĩa nhất


Bài đăng lúc: 10 : 03 | 470 Lượt xem

Trải qua một quá trình hoạt động dài như sau 5 năm hay 10 năm, chắc hẳn các doanh nghiệp đã có những thời kỳ phát triển đáng nhớ, và đây cũng là cột mốc thường được các doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức lễ kỷ niệm thật hoành tráng. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng lựa chọn những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp sao cho thật ấn tượng và ý nghĩa.

Món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp ý nghĩa nhất chính là món quà mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp mình dành tặng cho doanh nghiệp bạn nhân ngày trọng đại này. Vì vậy món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp thường được lựa chọn rất kỹ càng và cân nhắc kỹ lưỡng cả về mặt hình thức lẫn giá trị sử dụng. Dưới đây là một số gợi ý khi bạn có nhu cầu mua quà tặng sinh nhật doanh nghiệp, mời bạn cùng tham khảo.

Để lựa chọn món quà sinh nhật cho doanh nghiệp, quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn sản phẩm gốm sứ cao cấp, chất lượng. Đây vừa là món quà ý nghĩa, vừa là món quà thiết thực, sang trọng, tinh tế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là dòng sản phẩm gốm sứ Minh Long cao cấp hiện đang là thương hiệu gốm sứ được các doanh nghiệp ưa chuộng khi có nhu cầu làm quà tặng. Cụ thể hơn, các dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp Minh Long cung cấp như bộ ấm chén in logo, ấm trà, bình hoa, bộ bàn ăn, bát đĩa Minh Long,… là các dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp.

Sẽ thật ý nghĩa và thiết thực khi bạn sử dụng sản phẩm gốm sứ Minh Long in logo công ty, doanh nghiệp bạn để làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp đối tác. Món quà vừa lịch sự, sang trọng, ý nghĩa lại giúp ghi dấu ấn sâu sắc, ấn tượng về những đặc trưng doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

Ngoài những món quà kể trên, thì các dòng sản phẩm khác như hoa tươi cao cấp, những món quà kỷ niệm chương, vật phẩm phong thủy, sản phẩm bảo vệ sức khỏe,… cũng là những dòng sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn nhiều khi có nhu cầu làm quà sinh nhật cho doanh nghiệp. Tuy nhiên sản phẩm gốm sứ Minh Long vẫn là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp hiện nay.

Nếu bạn đang cần mua quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn tận tình và có giá ưu đãi nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo