Quà tặng khen thưởng nhân viên xuất sắc độc đáo, thiết thực


Bài đăng lúc: 13 : 03 | 454 Lượt xem

Quà tặng khen thưởng nhân viên xuất sắc là món quà mà doanh nghiệp, tổ chức tặng cho các nhân viên có thành tích và những đóng góp xuất sắc trong công việc. Đây có thể là món quà được doanh nghiệp trao tặng cho nhân viên theo các dịp, các hoạt động phong trào thi đua theo thời vụ, hoặc dịp trao thưởng kết quả làm việc cuối năm. Vì vậy món quà tặng khen thưởng nhân viên xuất sắc cần được các doanh nghiệp lựa chọn kỹ càng để bày tỏ tấm lòng cũng như tôn vinh những cá nhân này.

Khi nhắc đến quà tặng khen thưởng nhân viên xuất sắc, chắc hẳn trong đầu bạn nghĩ ra vô vàn món quà, tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn món quà như thế nào cho phù hợp mà lại đảm bảo độc đáo, ý nghĩa nhất. Vậy bạn hãy căn cứ vào một số yếu tố sau:

  • Thứ nhất, bạn cần căn cứ vào mức chi phí của doanh nghiệp để lựa chọn quà tặng
  • Thứ hai, căn cứ vào đặc điểm, sở thích của nhân viên
  • Thứ ba, căn cứ vào ý nghĩa và sự thiết thực của món quà tặng

Với các tiêu chí trên, chúng tôi xin đưa ra gợi ý quà tặng khen thưởng nhân viên xuất sắc nên là các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Chúng vừa đảm bảo được giá trị sử dụng, không chỉ với riêng cá nhân người nhân viên đó, mà còn với cả gia đình nhân viên sẽ giúp cho món quà thật sự giá trị và ý nghĩa đấy. Trong các thương hiệu gốm sứ cao cấp thì gốm sứ Minh Long luôn đứng đầu và được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi có nhu cầu làm quà tặng khen thưởng nhân viên xuất sắc. Đặc biệt các sản phẩm như ấm chén Minh Long in logo, bộ bát đĩa Minh Long, bình hoa, lọ hoa, tô sứ, ly sứ Minh Long,… là những sản phẩm được các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Đặc biệt hơn việc in logo doanh nghiệp, hay in lời biểu dương đặc biệt lên các sản phẩm gốm sứ này sẽ thật sự hữu ích cho doanh nghiệp cũng như giúp món quà thêm độc đáo, nhân viên thêm cảm kích hơn.

Ngoài các dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp in logo, in biểu trưng theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác như kỷ niệm chương, sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, trang sức hoặc các sản phẩm công nghệ, sản phẩm bảo vệ sức khỏe để gửi tặng, khen thưởng nhân viên xuất sắc của mình nhé.

Nếu có nhu cầu làm quà tặng gốm sứ cho nhân viên xuất sắc, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo