Quà tặng khánh thành nhà máy, doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa nhất


Bài đăng lúc: 16 : 24 | 1161 Lượt xem

Khai trương doanh nghiệp, khánh thành nhà máy là một dịp quan trọng được các công ty tổ chức rất đầy đủ, sang trọng và cẩn thận với mong muốn công việc sản xuất, làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát đạt nhất. Chính vì vậy mà mọi chi tiết cũng như các khâu từ nhỏ đến lớn đều được các doanh nghiệp, công ty chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Do vậy với vai trò là khách mời trong những dịp khánh thành nhà máy hay thành lập doanh nghiệp mới, chúng ta nên lựa chọn những món quà tặng khánh thành nhà máy, doanh nghiệp sao cho thật tinh tế, vừa mang ý nghĩa vừa giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Món quà tặng nhân dịp khai trương doanh nghiệp, khánh thành nhà máy thường được lựa chọn chủ yếu là món quà tặng gốm sứ cao cấp. Đây là mặt hàng tuy thông dụng nhưng lại mang lại sự thiết thực cũng như dễ dàng giúp bạn ghi lại những ấn tượng đặc biệt trong mắt doanh nghiệp, nhà máy đối tác.

Để lựa chọn món quà tặng gốm sứ cao cấp, chất lượng thì gốm sứ Minh Long luôn là cái tên được doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng mà sản phẩm mang lại. Gốm sứ Minh Long không chỉ nổi bật về chất lượng, mà đây còn là dòng gốm sứ có mẫu mã cực kỳ bắt mắt, sang trọng và tinh tế, phù hợp để làm quà tặng khánh thành nhà máy, khai trương doanh nghiệp. Các sản phẩm thường được lựa chọn làm quà tặng cụ thể gồm bộ ấm trà Minh Long, bộ bát đĩa Minh Long, các loại bình hoa, lọ hoa, ly sứ, tách capuchino,… Tuy nhiên hầu hết khách hàng đến với gốm sứ Minh Long đều lựa chọn thêm dịch vụ in logo, slogan đi kèm để làm nổi bật lên lời chúc cũng như tình cảm mà người gửi muốn gửi gắm tới những người nhận quà.

Ngoài các sản phẩm về đồ gốm sứ cao cấp, quý khách hàng có thể tham khảo thêm mặt hàng cúp pha lê, kỷ niệm chương,… hoặc tùy theo tính chất công việc, sở thích của đối tác, doanh nghiệp mà lựa chọn quà tặng khánh thành nhà máy, khai trương doanh nghiệp cho thật phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua quà tặng khánh thành nhà máy, quà tặng khai trương doanh nghiệp, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để được hỗ trợ kịp thời nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo