Quà tặng họp lớp, kỷ niệm ngày ra trường ý nghĩa nhất


Bài đăng lúc: 16 : 09 | 585 Lượt xem

Họp lớp là dịp kỷ niệm quan trọng nhằm giúp mỗi học sinh, sinh viên chúng ta có thời gian ôn lại những ký ức thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông thường trong mỗi dịp họp lớp, ngoài việc tổ chức tiệc cũng như các chương trình ca múa nhạc, văn nghệ thì món quà tặng họp lớp cũng không bị lãng quên trong cuối buổi chương trình họp lớp. Món quà tặng họp lớp được xem như kỷ vật giúp chúng ta ôn lại những kỷ niệm đẹp trong mỗi dịp họp lớp thời học trò của mình. Vậy làm sao để lựa chọn được món quà tặng họp lớp ý nghĩa nhất? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây từ chúng tôi nhé.

Quà tặng họp lớp tuy không cần là món quà đắt giá, sang trọng nhưng yêu cầu món quà này phải thiết thực và ý nghĩa. Vì vậy trong các dịp họp lớp kỷ niệm ngày ra trường, món quà tặng gốm sứ cao cấp thường được lựa chọn và trở thành món quà phổ biến, thiết thực và thật sự ý nghĩa.

Khi nhắc tới quà tặng gốm sứ cao cấp thì gốm sứ Minh Long lại là thương hiệu được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi đây không chỉ là thương hiệu gốm sứ cao cấp, chất lượng mà gốm sứ Minh Long còn cho bạn rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm với các mẫu mã đa dạng, phong phú. Để lựa chọn quà tặng họp lớp, bạn có thể chọn các mẫu ấm chén trà Minh Long, sản phẩm bát đĩa Minh Long, lọ hoa, bình hoa, tách capuchino,… Thông thường những sản phẩm này sẽ được in logo, slogan theo yêu cầu của khách hàng để giúp sản phẩm thêm độc đáo và ấn tượng, cho bạn món quà thực sự ý nghĩa.

Ngoài mặt hàng quà tặng gốm sứ, bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm khác để làm quà tặng họp lớp như cúp pha lê, kỷ niệm chương, đồng hồ treo tường, tranh treo tường, hoặc các sản phẩm như cặp da, túi xách,…. cũng là những sản phẩm đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn đấy nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm quà tặng họp lớp bằng các sản phẩm gốm sứ cao cấp, chất lượng, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để được phục vụ tận tình nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo