Quà tặng độc đáo mừng ngày giải phóng Thủ đô 10/10


Bài đăng lúc: 12 : 25 | 627 Lượt xem

Quà tặng ngày giải phóng Thủ đô nên chọn món quà gì cho độc đáo và ý nghĩa là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, hàng năm mỗi dịp tháng 10 tới là thị trường quà tặng cũng rất sôi động với các món quà tặng đa dạng về cả mẫu mã, hình thức từ những món quà tinh thần cho đến quà tặng giá trị. Dù là món quà nào đi chăng nữa thì chúng cũng luôn mang tấm lòng của người tặng gửi đến những người nhận.

Hàng năm, cứ độ tháng 10 về cũng chính là dịp mang tới trong lòng những người con Hà Nội một niềm cảm xúc vô cùng đặc biệt. Đó không chỉ là lòng tự hào mà đây còn là dịp để người dân Hà Nội nói riêng và người dân toàn nước Việt Nam nói chung luôn ghi nhớ, hướng về và tri ân sự kiện lịch sử 10/10/1954. Với thắng lợi vẻ vang này, ngày 10/10 hàng năm hàng trăm nghìn người dân Hà Nội cùng con dân Việt tưởng nhớ, vui chung niềm vui chiến thắng vang dội, giải phóng, hòa bình. Vậy để làm sao lựa chọn món quà tặng ngày giải phóng Thủ đô cho thật độc đáo và ý nghĩa? Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý nho nhỏ sau:

Quà tặng ngày giải phóng Thủ đô 10/10 bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mà người nhận yêu thích. Tuy nhiên nếu nói đến món quà vừa độc đáo, vừa ý nghĩa, vừa độc đáo thì món quà gốm sứ cao cấp thường là mặt hàng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trong đó, không thể không nhắc tới thương hiệu gốm sứ Minh Long cao cấp. Bạn có thể lựa chọn ly sứ, tách sứ in hình ý nghĩa. Hoặc nếu là doanh nghiệp bạn nên chọn bộ ấm chén Minh Long in logo. Bên cạnh đó các sản phẩm gốm sứ Minh Long cao cấp khác như bình hoa, lọ hoa Minh Long hay các sản phẩm bộ bàn ăn, bát đĩa Minh Long cũng là lựa chọn hợp lý, vừa thiết thực, vừa ý nghĩa và có giá trị khi làm quà tặng giải phóng Thủ đô 10/10.

Ngoài món quà gốm sứ ra, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng khác như các kỷ niệm chương, quà tặng lưu niệm, bút, sổ hay các sản phẩm tăng cường và bảo vệ sức khỏe như yến sào, cá ngựa khô, nhung hươu,…

Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu mua quà tặng giải phóng Thủ đô 10/10, hãy liên hệ ngay gốm sứ cao cấp Minh Long để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo