Nên tặng quà gì cho nhân viên nữ ngày 8/3


Bài đăng lúc: 14 : 02 | 730 Lượt xem

Quà tặng nhân viên ngày 8/3 là món quà được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức quan tâm và lựa chọn kỹ càng. Đây là dịp quan trọng để các công ty tổ chức tiệc cũng như tặng quà cho chị em nhân viên nữ trong công ty của mình. Vậy nên tặng quà gì cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3 là câu hỏi mà khá nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm gì cho phù hợp và ý nghĩa, được lòng chị em nhất. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp gợi ý các món quà doanh nghiệp nên lựa chọn để tặng cho chị em nhân viên nhữ nhân dịp 8/3 sắp tới nhé.

Như chúng ta đã biết, quà tặng doanh nghiệp gửi đến nhân viên của mình ngoài việc đảm bảo được sự sang trọng, lịch sự, ý nghĩa, thiết thực thì vấn đề làm thương hiệu, lan tỏa thương hiệu công ty thông qua các món quà tặng này là điều rất cần thiết. Và để làm được điều này thì sản phẩm gốm sứ cao cấp kèm theo dịch vụ in logo theo yêu cầu chắc chắn sẽ không làm quý doanh nghiệp thất vọng.

Trong thời gian qua, các doanh nghiệp đã có sự thay đổi rõ rệt trong việc lựa chọn quà tặng nhân viên ngày 8/3. Cụ thể các sản phẩm gốm sứ cao cấp, đặc biệt thương hiệu gốm sứ Minh Long với các sản phẩm đa dạng là thương hiệu được các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn nhiều nhất. Tùy theo nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn các món quà tặng như bộ bàn ăn, bát đĩa, ấm chén trà, ấm chén Minh Long in logo, hay các sản phẩm có giá trị nhỏ hơn như tách trà, ly sứ, tách capuchino,… có in logo, hình ảnh theo yêu cầu để làm quà tặng nhân viên ngày 8/3.

Bên cạnh các mặt hàng gốm sứ cao cấp, doanh nghiệp có thể căn cứ vào ngân sách của mình để lựa chọn những món quà tặng phổ thông khác như hoa tươi, mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, quần áo, túi xách,… cho các nhân viên nữ của mình nhân dịp 8/3 ý nghĩa này nhé.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu làm quà tặng bằng sản phẩm gốm sứ cao cấp, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long chúng tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo