Nên chọn quà gì tặng nhân viên vào dịp cuối năm?


Bài đăng lúc: 13 : 19 | 438 Lượt xem

Quà tặng cuối năm cho nhân viên là món quà quan trọng để tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp, tổ chức với các nhân viên của mình. Ngoài việc tặng thưởng nhân viên số tiền lương tháng thứ 13 như bao doanh nghiệp khác, thì việc gử tặng đến nhân viên món quà tặng cuối năm cho nhân viên, cán bộ trong công ty, tổ chức sẽ giúp doanh nghiệp bạn được đánh giá cao và nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp từ phía nhân viên của mình. Thông qua món quà tặng đó sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được vai trò quan trọng cũng như công nhận sự đóng góp của nhân viên trong quá trình làm nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Quà tặng cuối năm cho nhân viên ý nghĩa, thiết thực và độc đáo nhất vẫn là các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Đây vừa là những sản phẩm vừa mang giá trị sử dụng cao, ứng dụng thiết thực lại cực kỳ gần gũi trong đời sống gia đình.

Nhắc đến quà tặng gốm sứ cao cấp thì thương hiệu gốm sứ Minh Long luôn đứng hàng đầu và được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng nên gốm sứ Minh Long luôn đứng Top đầu trong các dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp bán chạy nhất hiện nay. Đặc biệt để làm quà tặng cuối năm cho nhân viên, thông thường các doanh nghiệp, tổ chức thường lựa chọn bộ ấm chén in logo, ấm chén Minh Long, bát đĩa, ly sứ, tô sứ có in logo doanh nghiệp để gửi tặng đến nhân viên của mình. Món quà này không chỉ ý nghĩa, thiết thực mà nó còn rất ý nghĩa trong việc truyền tải thương hiệu doanh nghiệp tới đông đảo người dùng hơn.

Ngoài việc thưởng tiền, tặng quà tặng gốm sứ cao cấp, dịp cuối năm doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn một số dòng sản phẩm khác như rượu, bánh kẹo, giỏ trái cây, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,…

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu làm quà tặng cuối năm cho nhân viên với số lượng lớn nhỏ, thiêt kế, in ấn logo theo yêu cầu, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để được phục vụ nhanh nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo