Món quà tặng ý nghĩa và độc đáo cho dịp 19/8


Bài đăng lúc: 00 : 15 | 966 Lượt xem

Hàng năm, cứ mỗi khi đến dịp kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công, bạn lại băn khoăn, phân vân với các lựa chọn về quà tặng ngày 19/8. Vậy làm sao để lựa chọn được món quà vừa ý nghĩa, vừa có giá trị kinh tế lại vừa giúp thể hiện được tấm lòng của người tặng quà. Do đó việc lựa chọn món quà tặng ngày Cách mạng Tháng 8 thành công cũng không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên bạn cần căn cứ vào đối tượng nhận quà và đặc trưng trong công việc của những chú công an, những người có công với cách mạng, đất nước để lựa chọn món quà cho phù hợp và ý nghĩa nhất nhé.

Nhắc đến quà tặng ngày 19/8 thì chúng ta không thể không nhắc tới các món quà gốm sứ cao cấp thiết thực mà ý nghĩa. Trong đó gốm sứ Minh Long là thương hiệu đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với uy tín trong ngành cùng với các mặt hàng, sản phẩm đa dạng, dịch vụ in logo đi kèm cũng rất chuyên nghiệp nên gốm sứ Minh Long ngày càng được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua để làm quà tặng.

Trong các sản phẩm gốm sứ Minh Long, các dòng sản phẩm bộ ấm chén Minh Long in logo, bộ trà Minh Long, gạt tàn, tách, ly sứ,… là những sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu mua quà tặng ngày 19/8. Vì vậy bạn cũng có thể tham khảo thêm và lựa chọn gốm sứ Minh Long làm quà tặng mỗi khi có nhu cầu, chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa, hữu ích và rất thiết thực.

Ngoài sản phẩm gốm sứ, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe như cá ngựa khô, nhung hươu tươi, yến sào… hoặc lựa chọn các dòng sản phẩm thiên về tinh thần như các món quà kỷ niệm chương, quà lưu niệm,…

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua quà tặng 19/8, hãy liên hệ ngay với gốm sứ Minh Long chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và có giá ưu đãi nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo