Quà tặng ý nghĩa dành tặng ngày thành lập trường


Bài đăng lúc: 16 : 53 | 691 Lượt xem

Trong mỗi chúng ta, để thành đạt như ngày hôm nay chắc chắn tuổi thơ ai cũng từng gắn bó với những ngôi trường yêu dấu – nơi có thầy cô tận tình dạy dỗ chúng ta với bao yêu thương, công sức để mỗi học sinh lớn lên người. Vì vậy nhân dịp kỷ niệm trường cũng chính là cơ hội để mỗi học sinh chúng ta gửi tặng những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường thật ý nghĩa, độc đáo tới thầy cô thân yêu đã từng dạy dỗ chúng ta nên người.

Mỗi khi sắp tới dịp kỷ niệm ngày thành lập trường, không chỉ những thầy cô trong trường mà ngay những cựu học sinh như mỗi chúng ta cũng cảm thấy xôn xao, rạo rực trong lòng. Vậy ngày kỷ niệm trường sắp tới bạn đã chuẩn bị được món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường thật ý nghĩa và độc đáo hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số gợi ý về quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường trong bài viết dưới đây nhé.

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường thường được các doanh nghiệp lựa chọn là những món đồ gốm sứ cao cấp có in logo doanh nghiệp để gửi tặng đến thầy cô nhân dịp kỷ niệm trường. Đây không chỉ là món quà ý nghĩa để các doanh nghiệp, cựu học sinh gửi tặng thầy cô, gửi tặng trường mà nó còn là món quà giúp ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp tới đông đảo khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Nhắc tới quà tặng gốm sứ thì sản phẩm gốm sứ Minh Long luôn là thương hiệu được các doanh nghiệp ưa chuộng. Với những sản phẩm cao cấp, sang trọng và tinh tế thì đây là món quà thật sự ý nghĩa để doanh nghiệp lựa chọn cho dịp kỷ niệm trường. Cụ thể các sản phẩm bộ ấm chén trà in logo, bình hoa, lọ hoa hay các sản phẩm ly sứ, bộ bàn ăn, bát đĩa sứ cao cấp,… in logo doanh nghiệp cùng với lời chúc mừng gửi tặng đến nhà trường, thầy cô chính là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất.

Bên cạnh những món quà tặng gốm sứ cao cấp, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác như hoa tươi, kỷ niệm chương,… để làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường cũng thật sự phù hợp và ý nghĩa đấy.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu làm quà tặng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập trường, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để có giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo