Quà tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa nhất

Quà tặng khai trương cửa hàng, doanh nghiệp luôn cần đến sự tinh tế, tỉ mỉ và đặc biệt món quà đó phải thật sự ý nghĩa. Nếu như trước đây hoa tươi là sản phẩm thông dụng thường được sử dụng làm quà tặng khai trương cửa hàng, thì ngày nay các món quà tặng khai trương cửa hàng đã trở nên phong phú và thiết thực hơn rất nhiều. Ngoài việc tặng hoa, người ta còn thường lựa chọn một trong những món quà sau đây khi có nhu cầu mua quà tặng khai trương cửa hàng.

Như chúng ta đã biết, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp là một dịp rất quan trọng, đánh dấu sự ra đời của một mô hình kinh doanh, cửa hàng kinh doanh hoàn toàn mới. Thông thường trong dịp quan trọng này, người ta rất chú ý tới vấn đề tặng quà khai trương cửa hàng sao cho thật ý nghĩa mà lại đảm bảo được tấm lòng cũng như bày tỏ được lời chúc chân thành từ người tặng quà gửi tới người nhận quà.

Trong số các sản phẩm thường được sử dụng làm quà tặng khai trương cửa hàng thì quà tặng gốm sứ cao cấp là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu. Đặc biệt hơn là dòng sản phẩm gốm sứ Minh Long luôn là thương hiệu được người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Tại cơ sở sản xuất gốm sứ Minh Long, quý khách có rất nhiều lựa chọn để làm quà tặng khai trương vừa lịch sự, vừa thiết thực lại ý nghĩa. Quý khách có thể lựa chọn cho mình bộ ấm chén trà in logo, bộ bát đĩa, ly sứ hay chọn các sản phẩm bình hoa, lọ hoa in logo theo yêu cầu cũng rất sang trọng, lịch sự và thiết thực đấy nhé.

Ngoài sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp, quý khách có thể tham khảo sang một số mặt hàng khác như mèo thần tài, vật phẩm phong thủy, cây cảnh phong thủy,… nhằm mang lại lời chúc tốt đẹp cũng như giúp cửa hàng, doanh nghiệp làm ăn phát tài phát lộc như ý.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm quà tặng khai trương cửa hàng, hãy liên hệ ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và có giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

Trả lời