VÒNG LOẠI CUỘC THI “CHIẾC THÌA VÀNG 2013” TẠI ĐÀ NẴNG NGÀY 19/11/2013


Bài đăng lúc: 02 : 00 | 342 Lượt xem

Tiếp tục cuộc hành trình từ Nha Trang, “Chiếc thìa vàng 2013” lại đến Đà Nẵng với cuộc tranh tài mới của 9 đội thi đến từ thành phố Đà Nẵng nhôn nhịp, Huế thơ mộng và miền đất Quảng Nam với thành phố cổ.

Với mong muốn tạo ra những món ăn mới lạ, mang đầy nét đăc trưng, các đầu bếp đã cùng nhau tạo ra một bàn tiệc đầy màu sắc, mang nhiều bản sắc vùng miền. Các món ăn luôn được thực hiện từ các thực phẩm tươi sống, với sự chế biến cầu kỳ và yếu tố thời gian để đảm bảo được tiêu chí không chỉ “ăn” để no, mà còn hàm chứa một ý nghĩa sâu xa hơn, đó là “ăn” để thưởng thức, để hưởng thụ tinh hoa những sản địa của miền sông Hương núi Ngự .

1

Các đội thi đang sơ chế thức ăn (Đội Hyatt đang làm món “bò ngũ sắc” )

2

Ban giám khảo chấm thi cho đội Intercontinental Đà Nẵng

3

Sau hơn 2 giờ chế biến các món ăn và với quyết tâm dành cho mình thứ hạng cao trong cuộc thi, các đầu bếp đã nỗ lực hết mình từ khâu chế biến đến khâu trang trí bàn tiệc sao cho ấn tượng, bắt mắt, mỗi đội một vẽ và lợi thế riêng , cuối cùng ban giám khảo đã chọn ra 1 giải nhất là khách sạn Intercontinental Đà Nẵng và 3 giải nhì đồng hạng là Pullman Đà Nẵng, Beach Resort, Hyat Regency Đà Nẵng Resort & Sea và Khách Sạn Sài Gòn Morin – Huế. Ngoài ra, ban giám khảo đã trao thêm giải khuyến khích cho đội Cát Vàng đến từ Quảng Nam.

4

Đội khách sạn Intercontinential Đà Nẵng đạt giải nhất

5

Đội Pull Man  Đà Nẵng đạt giải nhì

6

Ông Lý Huy Sáng –Phó tổng giám đốc trao quà cho đội Cát Vàng đội sử dụng sản phẩm Ly’s Horeca để bày trí đẹp nhất.

7

Cách bày trí thức ăn đẹp mắt trên sản phẩm  Ly’s Horeca.

Tiếp đến cuộc thi sẽ quay về cùng các đội thi Tp Hồ Chí Minh tại vòng loại tiếp theo được  tổ chức tại TpHCM .

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo