Tưng bừng quà tặng nhân dịp sinh nhật nồi sứ dưỡng sinh tròn 01 tuổi


Bài đăng lúc: 03 : 29 | 304 Lượt xem

Suốt 01 năm qua, dòng sản phẩm Healthycook rất vui mừng khi sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh đã đáp ứng sự mong đợi dành cho những người yêu quý sứ Minh Long.

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Minh Long xin chân thành cảm ơn sự tin dùng của Quý Khách Hàng đối với sản phẩm Minh Long trong suốt thời gian qua.

Quý Khách Hàng thân mến,

“Sức khỏe & Hạnh phúc chỉ có được khi ta biết cách chăm sóc và gìn giữ nó một cách cẩn trọng”. 

Suốt 01 năm qua, chúng tôi rất vui mừng khi sản phẩm sứ dưỡng sinh đã đáp ứng sự mong đợi dành cho những người yêu quý sứ Minh Long. Tình yêu ấy đã lan truyền tới hàng triệu gia đình Việt và góp phần tạo nên nhiều món ăn ngon lành khắp 3 miền đất nước. Với tất cả tâm huyết hướng đến sức khỏe cộng đồng, chúng tôi tin đã và đang xây dựng một lối sống lành mạnh và nâng cao chất lượng bữa ăn của người Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là bước mở đầu tiên phong của xu hướng sản xuất hàng tiêu dùng tốt cho sức khỏe trong chuỗi sản phẩm sứ dưỡng sinh Minh Long. 

Trên chặng đường chinh phục khát khao bằng những sản phẩm vượt trội và đạt chuẩn an toàn, chúng tôi không quên sự đồng hành và tin tưởng của Qúy Khách Hàng thân thiết đã gắn bó với Minh Long từ những ngày đầu. Vì vậy, với mong muốn lan tỏa hơn ý nghĩa của “món quà sức khỏe” và tri ân tới người tiêu dùng, từ ngày 06/07-15/08/2019, Minh Long gửi tới Quý Khách Hàng chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT nhân dịp SINH NHẬT 01 TUỔI NỒI SỨ DƯỠNG SINH

1.    GIẢM NGAY 10%:

Khi mua bất kỳ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh ở tất cả các kênh bán hàng của Minh Long trên toàn quốc.

2.    TẶNG ĐIỂM THƯỞNG ĐỂ MUA HÀNG

–    Tặng điểm thưởng trực tiếp vào tài khoản thẻ thành viên tương ứng với các cấp độ thẻ. Điểm thưởng này có giá trị mua tất cả các mặt hàng của Minh Long.

Đối tượng Điểm đã được tặng Giá trị tiền (VNĐ)
TTV Bạch Kim 1,000 1,000,000
TTV Vàng 500 500,000
TTV Bạc 300 300,000
TTV Thường 100 100,000

 

Địa điểm áp dụng: Tại hệ thống showroom Minh Long trên toàn quốc.

Lưu ý:

– Điểm thưởng chỉ được đổi không quá 50% giá trị đơn hàng và chỉ có giá trị trong thời gian chương trình diễn ra. Sau thời gian này, điểm thưởng sẽ tự động bị khấu trừ ra khỏi tài khoản thẻ thành viên.

– Điểm thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

* Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách truy cập và liên hệ:

– Website: minhlong.com

– Fanpage: minhlongcompany

– Hotline: 0917 674 339 

Minh Long chân thành cám ơn sự tin dùng của quý khách và trân quý mọi góp ý, đón nhận cho những sản phẩm – dịch vụ của Minh Long trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe, An lành, Hạnh phúc.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH MINH LONG 

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo