Triển lãm Ambiente 2015


Bài đăng lúc: 02 : 20 | 302 Lượt xem

Khách vào tham quan gian hàng Minh Long I

Là một trong số doanh nghiệp Việt Nam tham gia ở một hội chợ lớn tại Đức, gian hàng của Minh Long I duy nhất được đặt tại khu vực triển lãm dành cho các thương hiệu uy tín và hàng đầu thế giới. Việc trưng bày hàng hóa đều được công ty chăm chút cẩn thận từ cách bày trí đến việc chọn lựa kiểu dáng từng sản phẩm.

Gian hàng trưng bày dòng sản phẩm Ly’s horeca của Minh Long I

Bộ sản phẩm Gourmet – Ly’s horeca

Những sản phẩm sứ nghệ thuật

Không chỉ chăm chút cho phần trình bày trong hội chợ, Minh Long I còn chú trọng hơn về những lợi ích và những giá trị khách hàng tìm kiếm ở sản phẩm. Ngoài sự đa dạng của kiểu dáng chúng tôi giới thiệu đến khách tham quan quy trình sản xuất hiện đại, khép kín không sử dụng những chất độc hại như chì, cadmium… trong quá trình sản xuất. Ngoài ra khách tham quan còn được trải nghiệm thử dộ bền chắc của sản sản phẩm sứ Minh Long I thông qua việc đóng đinh bằng sản phẩm sứ của Minh Long I.

Khách thích thú khi xem quy trình sản xuất.

Khách tham gia thử thách đóng đinh bằng tách sứ.

Và thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam được Minh Long chuẩn bị tại gian hàng

Sau ngày khai mạc vào ngày 13/02, hội chợ triển lãm  The Ambiemte 2015 sẽ còn kéo dài đến hết ngày 17/02/2015, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách đến tham quan và mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo