TGĐ Lý Ngọc Minh nhận danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú”


Bài đăng lúc: 02 : 08 | 324 Lượt xem

Ngày 28/04/2014, UBND tỉnh (tầng 16, Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh) đã tổ chức buổi lễ trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ nhân ưu tú” cho các cá nhân tỉnh Bình Dương. 

Tại buổi lễ, 4 cá nhân của tỉnh gồm: ông Lý Ngọc Minh –Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I, nghệ nhân gốm sứ, xã Hưng Định, thị xã Thuận An; ông Lý Ngọc Bạch, nghệ nhân gốm sứ, xã Hưng Định, thị xã Thuận An; ông Nguyễn Hữu Sang, nghệ nhân sơn mài, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một và ông Trần Văn Khiêm, nghệ nhân điêu khắc gỗ, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một đã vinh dự được nhận danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” do Chủ tịch nước phong tặng. Đây là các nghệ nhân trên đã có nhiều cống hiến trong việc gìn giữ và phát triển ngành nghề thủ công truyền thống.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các nghệ nhân trong việc giữ gìn, phát triển ngành nghề thủ công truyền thống của tỉnh, đồng thời ông cũng mong muốn các nghệ nhân tiếp tục sáng tạo, làm ra những sản phẩm độc đáo, đặc trưng của địa phương.

           Bình Minh – Thiên Lý

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo