Tặng quà gì ý nghĩa nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7?


Bài đăng lúc: 17 : 52 | 920 Lượt xem

Cứ đến mỗi dịp 27/7 – ngày Thương binh liệt sỹ, các cơ quan, đơn vị ban ngành lại bối rối không biết tặng quà gì cho hợp lý và ý nghĩa nhất. Đây cũng là dịp để các đơn vi, cơ quan, đoàn thể bày tỏ lòng biết ơn, tri ân với cựu chiến binh và những người có công với cách mạng. Vì vậy việc lựa chọn quà tặng ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 cũng cần phải được lựa chọn thật kỹ, lựa chọn những món quà ý nghĩa và thiết thực là tốt nhất.

Thông thường món quà tặng ngày Thương binh liệt sỹ thường được gửi tới những đối tượng là người lớn tuổi, vì vậy các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nên lựa chọn những món quà mang giá trị tinh thần cũng như món quà thiết thực trong cuộc sống là hợp lý nhất. Vì vậy ngoài những tấm bằng khen như một món quà tinh thần thường lệ thì các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp thường lựa chọn các sản phẩm kèm theo là quà tặng gốm sứ.

Nhắc đến quà tặng gốm sứ thì không thể bỏ qua thương hiệu gốm sứ Minh Long cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp cho độ thẩm mỹ cao, độ bền và giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy khi lựa chọn quà tặng ngày Thương binh liệt sỹ, các doanh nghiệp, cơ quan nên chọn các sản phẩm ấm chén Minh Long có in logo, các sản phẩm như bộ bát đĩa gia đình, chén cơm Minh Long, bát đĩa Minh Long hoặc lựa chọn sản phẩm bình hoa, lọ hoa Minh Long cũng rất phù hợp để làm quà tặng cho ngày Thương binh liệt sỹ đấy nhé.

Tuy nhiên cũng tùy theo giá trị quà tặng từng đơn vị đề ra mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp như Minh Long hoặc lựa chọn các sản phẩm gốm sứ giá rẻ hơn như Bát Tràng, Minh Châu, Gia Thịnh,… Ngoài các sản phẩm gốm sứ ra thì để lựa chọn quà tặng ngày Thương binh liệt sỹ bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm thiên về đồ gia dụng như phích nước, siêu điện,… cũng là những món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực và hữu ích.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu làm quà tặng ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 với số lượng lớn, nhỏ, theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và phục vụ nhanh chóng nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo