Sự kiện “ Hội trăng rằm Minh Long”


Bài đăng lúc: 02 : 38 | 365 Lượt xem

Sự kiện “Hội trăng rằm Minh Long” chào đón tất cả quý khách hàng đến với không gian ngày trăng, vô cùng đặc sắc và lộng lẫy đúng ý nghĩa Tết Trung thu –Tết đoàn viên. Khi đến với “Hội trăng rằm Minh Long” quý khách sẽ được thả hồn trên con đường đèn lồng rực rỡ, được thỏa sức lưu giữ những khoảnh khắc đậm nét không gian làng Việt xưa. Tại đây, quý khách sẽ được các nghệ nhân hướng dẫn cách làm lồng đèn truyền thống, làm bánh trung thu, thưởng trà đêm trăng và tham dự các trò chơi dân gian…

Đặc biệt, đêm phá cỗ vào ngày 11/09/2016 với những tiết mục đặc sắc trên sâu khấu, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng và các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi các ca sỹ nhí. Hơn thế nữa, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đậm chất Việt do các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ cuộc thi Chiếc Thìa Vàng thực hiện.

 

Thông tin chương trình:

– Chương trình “Hội trăng rằm Minh Long” sẽ được diễn ra vào 4 ngày: 03 – 04/09/2016 và 10 -11/09/2016
– Thông tin thêm : Vào các ngày còn lại trong khoảng thời gian từ 15/08 đến 15/09/2016 quý khách hàng sẽ được tham quan không gian chương trình trung thu tại Minh Sáng Plaza, được chụp hình và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây. Chương trình hứa hẹn mang đến một mùa Trung thu rất ý nghĩa cho bạn và gia đình.
 Đặc biệt, đêm phá cỗ diễn ra duy nhất vào ngày: 11/09/2016

  Thể lệ nhận vé tham dự đêm phá cỗ Trung thu và thưởng thức những món ăn đặc sắc từ các đầu bếp của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng

  + Bước 1: Mua các bộ sản phẩm mùa Trung thu 2016.
  + Bước 2: Làm thẻ thành viên của công ty Minh Long (đối với khách hàng chưa có thẻ thành viên).
  + Bước 3: 100 vé tham dự sẽ dành cho những khách hàng may mắn có doanh số mua hàng cao nhất đến ngày 05/09/2016.

   • Lưu ý: Một vé mời gồm một người lớn và một trẻ em.

   Địa điểm diễn ra chương trình Tại Showroom Minh Long: Minh Sáng Plaza, số 888, Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

   Địa điểm bán hàng : Tại các showroom và hệ thống phân phối của công ty Minh Long trên toàn quốc.

   Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo