Quà tặng ý nghĩa nhân ngày Gia đình Việt Nam


Bài đăng lúc: 00 : 00 | 586 Lượt xem

Quà tặng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 dành cho cha mẹ không nhất thiết phải là món quà đắt tiền, tuy nhiên món quà này cần phải thiết thực và ý nghĩa. Ngày 28/6 hàng năm là ngày tôn vinh Gia đình Việt Nam, đây cũng là cơ hội để con cái bày tỏ tấm lòng và sự biết ơn của mình với cha mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng chúng ta từ thuở lọt lòng. Vậy sắp tới bạn đã nghĩ ra món quà tặng ngày Gia đình Việt Nam nào ý nghĩa để gửi tặng cha mẹ chưa?

Bất kỳ một món quà nào cũng mang những giá trị riêng, có những món quà thiên về vật chất, có những món quà tinh thần thôi cũng đủ làm con người ta cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến. Và đặc biệt trong dịp ngày Gia đình Việt Nam sắp tới này, cha mẹ bạn sẽ thật hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được những món quà ý nghĩa và thiết thực từ những người con như bạn đấy.

Để lựa chọn món quà tặng ý nghĩa nhân ngày Gia đình Việt Nam, bạn có thể tham khảo lựa chọn một số món đồ gốm sứ cao cấp, đặc biệt chúng tôi gợi ý tới bạn thương hiệu gốm sứ Minh Long cao cấp. Đây là dòng gốm sứ cao cấp, giá thành khá cao, chất lượng tuyệt vời với nhiều sản phẩm đa dạng.

Với dòng gốm sứ cao cấp mang thương hiệu Minh Long, bạn có thể tham khảo lựa chọn bộ ấm chén cao cấp, ấm chén trà, bình hoa, lọ hoa, bộ bát đĩa Minh Long,… để làm quà tặng ngày Gia đình Việt Nam nhé. Chắc chắn những bà mẹ sẽ thật vui khi nhận được một món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực như vậy. Với một chiếc bình hoa, lọ hoa Minh Long sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt sẽ giúp mẹ bạn có thêm công cụ để trang trí không gian ngôi nhà bạn thêm xinh đẹp.

Ngoài ra các sản phẩm khác bạn có thể tham khảo để mua làm quà tặng ngày Gia đình Việt Nam tặng riêng cho mẹ như nữ trang, hoa tươi, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm,… hay đơn giản là một tấm thiệp tự bạn làm cũng sẽ thật ý nghĩa đấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng ngày Gia đình Việt Nam, hãy liên hệ ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo