Quà tặng ý nghĩa mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12


Bài đăng lúc: 14 : 12 | 1045 Lượt xem

Thị trường quà tặng ngày 22/12 năm nay đang rất sôi động với những mặt hàng quà tặng phong phú và đa dạng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn món quà gì cho ngày 22/12 để cảm ơn những người lính, cán bộ chiến sĩ đã có công bảo vệ Tổ Quốc thì hãy tham khảo một số gợi ý lựa chọn quà tặng 22/12 dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngày 22/12 hàng năm không chỉ đơn thuần là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà hiện ngày 22/12 đã trở thành lễ quan trọng, Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đây là dịp kỷ niệm đầy ý nghĩa, là ngày lễ quan trọng đối với toàn thể nhân dân Việt Nam và đây cũng là ngày để tri ân những người lính, tất cả các cán bộ chiến sỹ đã và đang làm việc, phục vụ trong lĩnh vực An ninh quốc phòng, những người chiến sỹ đang âm thầm chiến đấu khắp mọi miền để bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam tươi đẹp của chúng ta. Hơn nữa đây cũng là dịp để những người lính trẻ, các cán bộ chiến sỹ có cơ hội thể hiện lòng biết ơn và trân trọng, đồng thời thể hiện tình cảm của mình đến các vị lãnh đạo có công trong công cuộc bảo vệ quốc phòng toàn dân.

Để lựa chọn món quà tặng ngày 22/12 ý nghĩa và thiết thực, các doanh nghiệp, tổ chức thường chọn sản phẩm gốm sứ in logo doanh nghiệp, đặc biệt là gốm sứ Minh Long chất lượng cao, với sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp mắt. Các dòng sản phẩm gốm sứ Minh Long được doanh nghiệp ưa chuộng để làm quà tặng ngày 22/12 này chủ yếu là bộ ấm chén Minh Long in logo, ly sứ Minh Long in logo. Tuy nhiên đến với gốm sứ Minh Long bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm gốm sứ khác như bình hoa, tách, tô sứ, bộ bát đĩa, bàn ăn,… cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn phong phú hơn.

Ngoài những món quà tặng thiết thực như gốm sứ, bạn có thể tham khảo lựa chọn một số sản phẩm khác làm quà tặng kỷ niệm như tượng Bác Hồ mạ vàng, mô hình tên lửa mạ vàng, hoặc các sản phẩm bình dân mà thiết thực như đồ gia dụng trong nhà: Phích nước, ấm điện,…

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn sản phẩm gốm sứ làm quà tặng, hãy liên hệ ngay với gốm sứ Minh Long nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất đến mọi khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo