Quà tặng ý nghĩa chào mừng ngày thành lập hội nông dân Việt Nam


Bài đăng lúc: 12 : 44 | 554 Lượt xem

Ngày 14/10 hàng năm là dịp đặc biệt để tri ân, tuyên dương và biểu dương những thành viên ưu tú trong hội nông dân Việt Nam đã có những thành quả lao động xuất sắc. Đây cũng là dịp để các tổ chức, cơ quan đoàn thể và doanh nghiệp có cơ hội tặng quà nhân dịp chào mừng ngày thành lập hội nông dân Việt Nam. Tuy nhiên nên chọn món quà tặng ngày thành lập hội nông dân Việt Nam sao cho ý nghĩa và thiết thực nhất thì bạn nên tham khảo và lựa chọn một số món quà được gợi ý dưới đây.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là nước đi lên từ nền nông nghiệp lúa nước. Mỗi khi bưng bát cơm đầy, trắng dẻo ngọt thơm, chắc chắn chúng ta không thể quên được công sức của những người nông dân cần cù, chăm chỉ, siêng năng, chịu khó để mang lại những thành quả ngọt ngào. Vì vậy sẽ thật ý nghĩa nếu như món quà tặng ngày thành lập hội nông dân Việt Nam được lựa chọn là sản phẩm gốm sứ, đặc biệt là các loại bát đĩa dùng cơm trong gia đình.

Nhắc đến sản phẩm gốm sứ cao cấp thì không thể không kể đến gốm sứ Minh Long. Đây là thương hiệu gốm sứ với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng để bạn lựa chọn. Để lựa chọn món quà ý nghĩa cho ngày thành lập hội nông dân Việt, các doanh nghiệp, tổ chức nên lựa chọn bộ chén cơm Minh Long, tô sứ, ấm chén Minh Long in logo. Món quà này vừa đảm bảo ý nghĩa, sự thiết thực, đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu, lan tỏa thương hiệu của mình đến đông đảo cộng đồng một cách dễ dàng và tinh tế hơn.

Tuy nhiên gốm sứ cao cấp Minh Long có giá thành khá cao nên nếu doanh nghiệp, tổ chức có giới hạn nhất định về mức ngân sách cho món quà tặng này, thì doanh nghiệp bạn có thể tìm hiểu sang các dòng sản phẩm gốm sứ giá rẻ hơn như gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Gia Thịnh, Minh Châu,… sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng lựa chọn được món quà phù hợp với mức ngân sách của mình.

Nếu doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu lựa chọn quà tặng ngày thành lập hội nông dân Việt Nam với số lượng lớn, nhỏ, có yêu cầu in logo, hình ảnh đặc biệt, hãy liên hệ ngay gốm sứ Minh Long để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo