Quà tặng ngày Tết ý nghĩa, độc đáo cho nhân viên


Bài đăng lúc: 22 : 07 | 451 Lượt xem

Hằng năm mỗi độ Tết đến xuân về cũng cũng chính là dịp để chúng ta trao nhau những món quà nho nhỏ để thể hiện tấm lòng của mình với người nhận quà. Đồng thời đây cũng là dịp đặc biệt trong năm để cho doanh nghiệp có cơ hội tặng quà Tết thật ý nghĩa cho nhân viên, cấp dưới của mình. Tuy nhiên quà tặng ngày Tết nên lựa chọn món quà như thế nào để có ý nghĩa nhất cũng như thiết thực và có giá trị sử dụng nhất thì lại không phải là điều hoàn toàn dễ dàng. Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn đang có dự định tặng quà Tết cho nhân viên, hãy cùng tham khảo một số gợi ý hữu ích dưới đây nhé.

Hiện nay, quà tặng gốm sứ cao cấp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm món quà Tết dành tặng toàn thể nhân viên, cán bộ trong công ty. Trong số các sản phẩm gốm sứ mà doanh nghiệp lựa chọn thì thương hiệu gốm sứ Minh Long là dòng gốm sứ được đánh giá cao, với những sản phẩm được thiết kế tinh tế, bắt mắt cùng chất liệu gốm, men sứ cao cấp. Đặc biệt các sản phẩm như ấm chén trà in logo, bát đĩa, tô sứ, ly sứ, bình hoa, lọ hoa,… là những dòng sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Chăc chắn một món quà tặng ngày Tết như bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp, kèm theo logo doanh nghiệp cùng những lời chúc ý nghĩa sẽ thực sự ý nghĩa và được đông đảo nhân viên đón nhận.

gom-su-minh-long

Không những vậy, việc in logo lên sản phẩm còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình tới đông đảo khách hàng, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài việc lựa chọn quà tặng ngày Tết là các sản phẩm gốm sứ Minh Long, bạn có thể lựa chọn các dòng gốm sứ giá rẻ khác như gốm sứ Bát Tràng, Gia Thịnh, Minh Châu,… Không những vậy những món quà khác như giỏ quà tết, rượu hay các thực phẩm, bánh kẹo cũng là sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Nếu bạn đang cần làm quà tặng ngày Tết cho toàn thể nhân viên với số lượng lớn, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để có giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo