Quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ý nghĩa và thiết thực nhất


Bài đăng lúc: 13 : 25 | 1161 Lượt xem

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, đây là dịp quan trọng và là cơ hội để các đấng nam nhi, cánh đàn ông thể hiện tình cảm của mình với vợ, với mẹ hay với những người thân yêu của mình. Tuy nhiên làm sao để tìm mua được những món quà vừa lòng chị em thì lại không phải là điều quá dễ dàng. Thậm chí việc suy nghĩ nên mua quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sao cho vợ, mẹ, người thân yêu hài lòng khiến không ít đấng mày râu phải mất nhiều thời gian suy nghĩ.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì cho việc lựa chọn quà tặng ngày 8/3 thì hãy tham khảo một số gợi ý quà tặng 8/3 ý nghĩa, thiết thực và độc đáo dưới đây nhé.

Một món quà tặng ý nghĩa hàng đầu để gửi tặng đến các chị em, mẹ, vợ thường là những món quà tặng thiết thực như gốm sứ Minh Long. Trong dòng sản phẩm gốm sứ này, các đấng mày râu có thể lựa chọn tặng chị em, mẹ, vợ một chiếc bình hoa, lọ hoa Minh Long cao cấp hay các sản phẩm gốm sứ Minh Long khác như tách, ấm chén trà,… cũng thực sự thích hợp với chị em yêu thích công việc nấu ăn, làm đẹp cho ngôi nhà của mình đấy.

Bên cạnh đó các món quà khác thường được lựa chọn trong ngày 8/3 đó là hoa. Tuy nhiên với món quà tinh thần là hoa kèm theo món quà 8/3 thiết thực như các sản phẩm gốm sứ Minh Long kể trên thì thật là thiết thực và ý nghĩa phải không nào. Ngoài ra các sản phẩm khác như nước hoa, túi xách, mỹ phẩm, đồ trang sức hay các sản phẩm handmade cũng rất thích hợp để lựa chọn tặng cho vợ, mẹ, người thân yêu đấy.

Nếu ngày Quốc tế phụ nữ năm nay bạn vẫn chưa có ý tưởng lựa chọn món quà tặng 8/3 gì cho chị em. Thì hãy liên hệ ngay với gốm sứ Minh Long nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các sản phẩm để làm quà tặng không chỉ phù hợp, ý nghĩa mà còn rất thiết thực đấy nhé. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ in hình lên sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng, chắc chắn bạn sẽ có những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho người thân của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo