Quà tặng kỷ niệm ngày cưới sáng tạo, ý nghĩa


Bài đăng lúc: 16 : 13 | 1069 Lượt xem

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới là món quà vô cùng ý nghĩa nhằm giúp chúng ta nhớ lại ngày cưới đáng nhớ của 10,20,30 năm về trước. Vậy nếu như sắp đến lễ kỷ niệm ngày cưới của chính mình, bạn muốn mua gì đó để tặng người bạn đời, hay nếu bạn là những người con trong gia đình, bạn đã nghĩ ra món quà ý nghĩa nào đó để tặng bố mẹ mình trong dịp kỷ niệm thiêng liêng và ý nghĩa này chưa?

Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới dù là món quà mang giá trị vật chất lớn lao, hay đơn giản chỉ là món quà mang giá trị tinh thần thì chắc chắn những người nhận quà cũng sẽ rất cảm kích và cảm thấy xúc động, trân trọng những tình cảm mà người bạn đời hay con cái, bạn bè gửi tặng để chúc mừng dịp kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa này. Vì vậy nếu bạn chưa có ý tưởng gì mới mẻ cho món quà tặng kỷ niệm ngày cưới thì hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé.

Việc lựa chọn đồ gốm sứ cao cấp để làm quà tặng không còn gì xa lạ với mỗi dịp kỷ niệm, ngày đặc biệt trong năm. Do đó lựa chọn quà tặng gốm sứ để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cũng không có gì là xa lạ nữa. Đây vừa là món quà ý nghĩa, thiết thực lại cực kỳ sáng tạo với những dấu ấn riêng của người tặng.

Nhắc đến quà tặng gốm sứ cao cấp thì gốm sứ Minh Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, khách hàng hiện nay. Với thương hiệu gốm sứ Minh Long, quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về các mặt hàng, sản phẩm để làm quà tặng bất kỳ dịp đặc biệt nào, kể cả quà tặng kỷ niệm ngày cưới cũng vậy. Ngoài các sản phẩm thiết thực như bộ ấm chén trà, ly sứ, tô sứ, bát đĩa, tách capuchino, bình hoa, lọ hoa,… cao cấp, với chất liệu bền đẹp, tráng men sang trọng thì quý khách có thể lựa chọn thêm dịch vụ in hình, in logo theo yêu cầu để món quà kỷ niệm ngày cưới thêm ý nghĩa, độc đáo và ấn tượng hơn.

Bên cạnh sản phẩm gốm sứ cao cấp, khách hàng có thể lựa chọn một số món quà phổ thông như hoa tươi, thiệp trang trí, bánh gato hoặc các sản phẩm đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm bảo vệ sức khỏe,… cũng là sự gợi ý hay dành cho bạn đấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới, hãy gọi ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn chi tiết nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo