Quà Tặng Kết Chặt Thâm Giao


Bài đăng lúc: 01 : 52 | 382 Lượt xem

 

Như một lời hẹn ước, mỗi dịp MauDon tháng 8 âm lịch về, lòng người lại thêm nao nức, hân hoan chờ đón ngày Tết trung thu, tết của sự đoàn viên, ngày mà trăng và lòng người như hòa làm một. Thật vậy, cuộc sống hối hả, gấp gáp ngày nay khiến con người ta luôn phải tất bật với những lo toan cuộc sống.  Vì thế mỗi dịp trung thu về, mọi người gần như sống chậm lại, dành nhiều thời gian cho nhau hơn hay đơn giản chỉ là buổi đoàn viên sau bao ngày xa cách. Và đây cũng là dịp mà mọi người dành tặng cho nhau những món quà đầy ý nghĩa, mang tấm lòng thành đến mọi người xung quanh.

Với ý nghĩ quà tặng kết chặt thâm giao và tạo ra nhiều sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng trong dịp trung thu 2013, Minh Long I đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới là những bộ bình trà bằng sứ trắng tinh khôi với những đường nét uốn lượn tinh tế, kết hợp với điểm nhấn độc đáo là những đường viền bằng kim loại quý vàng, platinum một cách đầy tinh tế. Bên cạnh đó, Sứ vốn được xem là sản phẩm có đặc tính bất hoại với thời gian, do đó nó thường được ưu tiên chọn lựa khi tặng quà vì mang ‎ ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn. Bộ sản phẩm mới dành cho dịp Tết trung thu năm nay của Minh Long I hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa, mang đến cho người nhận chút gì đó của sự phá cách, mới lạ so với truyền thống nhưng cũng lắm sang trọng và đầy thành ý. 

Dưới ánh trắng rằm, còn gì tuyệt diệu hơn khi được cùng người thân thưởng thức hương thơm của trà, vị ngọt của bánh, cùng trao cho nhau những câu chuyện thâm tình cho tiếng cười bay xa, cho yêu thương quay về.

Bộ trà Trung Thu của Minh Long I  hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng một mùa trung thu đầy ý nghĩa.

 

 

Anh Vu                          

Bộ trà 0.45L
(Anh Vũ IP)

                             
                             
Jasmine                          

Bộ trà 0.35L
(Jasmine IP)

                             
                             
MauDon                          

Bộ trà  0.3L
(Mẫu Đơn IP)

 

*Sản phẩm sẽ được bày bán tại các showroom, nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc từ ngày 07/08/2013 đến 19/09/2013

Quà Tặng Trung Thu

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo