Quà tặng Đoàn viên 26/3 ý nghĩa, thiết thực nhất


Bài đăng lúc: 17 : 27 | 929 Lượt xem

Ngày thành lập đoàn thanh niên Việt Nam 26/3 đang đến gần, đây là dịp lễ quan trọng để các tổ chức tôn vinh các đoàn viên của các công ty, cơ quan, trường học… Đây cũng là thời điểm để tổng kết lại một năm làm việc của các đoàn viên tại cơ quan của mình. Vì vậy để khen thưởng đoàn viên xuất sắc, các cơ quan, tổ chức, ban chấp hành thường gửi tặng đến đoàn viên những món quà tặng ngày 26/3 như một hoạt động thường lệ nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần và kết quả làm việc hàng năm của các đoàn viên.

Món quà tặng ngày 26/3 ý nghĩa và thiết thực cũng chính là cách để cơ quan, tổ chức, ban chấp hành trường gửi gắm tình cảm, sự khen ngợi cũng như bày tỏ tấm lòng của mình đến đoàn viên nhân dịp 26/3 này. Vì vậy bạn đã có ý tưởng gì về món quà tặng ngày đoàn thanh niên Việt Nam hay chưa? Nếu chưa thì mời bạn hãy tham khảo qua một số gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Một món quà thiết thực và ý nghĩa là món quà không nhất thiết phải mang giá trị vật chất lớn, nhưng yêu cầu món quà này phải đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy lựa chọn đồ gốm sứ Minh Long để làm món quà tặng ngày 26/3 là gợi ý đầu tiên chúng tôi dành cho bạn. Gốm sứ Minh Long làm quà tặng có nhiều gợi ý cho bạn. Để làm món quà ngày 26/3, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như bộ ấm chén in logo, hoặc ly sứ Minh Long với thiết kế bắt mắt, kiểu dáng đẹp, chất men cao cấp cùng với họa tiết trang trí độc đáo, sang trọng chắc chắn sẽ là món quà tặng 26/3 tuyệt vời để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó các sản phẩm lọ hoa Minh Long, bình hoa Minh Long cũng được các đơn vị, cơ quan lựa chọn để làm quà tặng ngày 26/3 cũng rất phù hợp và ý nghĩa đấy nhé.

Ngoài sản phẩm gốm sứ Minh Long, bạn có thể tham khảo các dòng gốm sứ khác như gốm sứ Bát Tràng, Minh Châu, Gia Thịnh,…. với chất lượng tương đối tốt cùng giá thành rẻ hơn gốm sứ Minh Long cao cấp để làm quà tặng. Hoặc với ngày 26/3 này, những món quà như bút gỗ cao cấp, sổ da, hay các kỷ niệm chương cũng là một gợi ý về món quà tặng ngày đoàn thanh niên Việt Nam thật ý nghĩa và hữu ích đấy nhé.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu làm quà tặng ngày 26/3 với số lượng lớn, nhỏ, có yêu cầu in hình logo, hoa văn, họa tiết theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và phục vụ nhanh chóng nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo