Phin cà phê sứ mạ vàng Minh Long: giữ trọn hương vị cà phê Việt


Bài đăng lúc: 03 : 07 | 447 Lượt xem

Xuất hiện trên thị trường sau 12 năm miệt mài nghiên cứu, phin cà phê sứ mạ vàng là nỗ lực của Minh Long trong việc lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon nguyên bản ly cà phê, đồng thời truyền bá trải nghiệm cà phê đặc trưng kiểu Việt  và khẳng định đẳng cấp giới sành cà phê ngay từ lần đầu sử dụng.

Lưu giữ trọn vẹn hương vị cà phê Việt

Với những người sành cà phê, loại thức uống diệu kỳ này chỉ giữ được hương vị nguyên bản và đánh thức các giác quan của người thưởng thức khi được pha bằng phin. Thấu hiểu tâm lý này, nhà chế tác đã sử dụng chất liệu rất đỗi quen thuộc là đất sét thô sơ, trải qua các quá trình tạo khuôn, trang trí… để tạo nên một phin cà phê sứ mạ vàng hoàn hảo về mặt kỹ thuật lẫn mỹ thuật. Sự tỉ mỉ và chỉn chu trong từng công đoạn đã giúp phin cà phê sứ mạ vàng không chỉ lưu giữ trọn vẹn tinh túy của ly cà phê, nâng tầm sở thích uống cà phê mà còn tạo sự khác biệt, ấn tượng như chính tâm huyết của nhà chế tác gửi gắm trong tác phẩm.

Bộ phin cà phê sứ không cầu kỳ, kiểu cách mà có nét đặc trưng của sự mộc mạc, sang chảnh khó lẫn lộn với bất kỳ sản phẩm nào. Từ nắp cà phê đến ti chặn cà phê, lọc chứa cà phê, vỉ đựng cà phê, tách chứa cà phê đều được phối một cách hài hòa, vừa vặn cùng màu nâu đất tinh tế và sang trọng.

Phin cà phê sứ Minh Long

Phin cà phê sứ mạ vàng có gì đặc biệt?

Không chỉ lưu giữ trọn vị ngon và đậm đà cà phê phin Việt Nam và đảm bảo an toàn sức khỏe, bộ phin cà phê sứ có kích thước chuẩn xác đến từng chi tiết để cà phê chảy đều, không xì bọt hay tràn vành như nhiều loại phin khác.

Đặc biệt, phin được chế tác từ chất liệu sứ cao cấp, nung ở nhiệt độ cao, hoàn toàn không bị kiềm hay axit tác động, giúp giữ nguyên chất lượng, mùi vị của cà phê và giữ nóng lâu hơn.

Không chỉ hoàn hảo về chất lượng, phin cà phê mạ vàng còn thuyết phục giới sành cà phê- kể cả những người khó tính nhất với thiết kế sang chảnh, đẹp mắt.

Phin cà phê mạ vàng gồm những gì?

Phin cà phê sứ Minh Long

Hướng dẫn pha phin cà phê đúng cách

  • Bước 1: Tráng nóng tách và bộ phin cà phê bằng nước sôi trước khi pha chế
  • Bước 2: Cho bột cà phê rang xay vào phin với lượng trung bình 25gr
  • Bước 3: Rót từ từ 20ml nước sôi vào cho thấm đều bột cà phê, đợi 1 phút cho bột cà phê ngấm nước và nở ra
  • Bước 4: Đặt cây ti chặn vào bên trên lớp bột cà phê, xoa và ấn nhẹ cây chặn
  • Bước 5: Rót tiếp khoảng 70ml nước sôi vào, đậy nắp và đợi đến khi cà phê nhỏ hết giọt
  • Bước 6: Mở nắp phin, để ngửa nắp và đặt phin cà phê lên trên nắp

Sử dụng bộ phin cà phê sứ mạ vàng Minh Long là ta đang thưởng cho mình những phút giây thư thái khi ngồi nhìn những giọt cà phê tí tách nhỏ giọt rồi bỏ thêm chút đường trắng, chút sữa đặc ngầy ngậy thơm thơm. Để khi những giọt cuối cùng tan chảy, ta như bị thôi miên bởi hương thơm nồng nàn này đã rất lâu không tìm thấy khi dùng những loại phin khác.

Minh Long I

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo