Những món quà độc đáo, ý nghĩa làm quà tặng nhân ngày nhà báo Việt Nam


Bài đăng lúc: 13 : 47 | 993 Lượt xem

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam hay còn được gọi là ngày nhà báo Việt Nam được tổ chức vào ngày 21/6 hàng năm. Đây là ngày dành cho những người làm việc trong ngành báo chí, nhằm tôn vinh công lao và những cống hiến của người làm nghề báo đã mang đến những thông tin, bản tin, phóng sự hữu ích cho toàn bộ nhân dân Việt Nam. Chính vì vậy kỷ niệm 21/6 là dịp để các doanh nghiệp lựa chọn món quà tặng ngày báo chí Việt Nam để gửi đến các tòa soạn, nhà viết báo. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh trường báo chí gửi tặng thầy cô món quà ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

Năm nay, thị trường quà tặng ngày nhà báo Việt Nam đang có những dấu hiệu sôi động với các mặt hàng quà tặng ngày càng đa dạng và phong phú hơn những năm trước. Tuy nhiên xu hướng năm nay các mặt hàng quà tặng lại hướng đến những món quà ý nghĩa, thiết thực có thể sử dụng là chủ yếu, chứ không chỉ đơn thuần là những món quà tinh thần như những năm trước nữa.

Hiện nay để lựa chọn quà tặng ngày báo chí Việt Nam, các doanh nghiệp thường lựa chọn những sản phẩm thiết thực có thể sử dụng lâu dài, chứ không đơn thuần là những món quà tinh thần nữa. Đặc biệt phải kể đến dòng sản phẩm gốm sứ Minh Long in logo. Đây là dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp, chất lượng đang được đông đảo doanh nghiệp, kể cả các bạn sinh viên lựa chọn để làm quà tặng ngày báo chí Việt Nam. Gốm sứ Minh Long gồm các sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã với các dịch vụ đi kèm cũng cực kỳ linh động. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm bình hoa, ấm chén, tô sứ, tách trà,… in logo hoặc in những hình ảnh, họa tiết theo đúng yêu cầu để làm quà tặng.

Ngoài ra những món quà gốm sứ Minh Long, bạn có thể tham khảo các dòng quà tặng gốm sứ giá rẻ hơn như gốm sứ Bát Tràng, Minh Châu, An Thịnh,… Hoặc các dòng sản phẩm quà tặng phổ biến khác như bút viết, hoa tươi, sổ cầm tay, sổ da,… cũng là những mặt hàng quà tặng đáng để bạn tham khảo.

Nếu bạn đang cần mua quà tặng ngày báo chí Việt Nam, hãy liên hệ ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo