Nhiều ưu đãi khi mua hàng Minh Long tại “Hội tụ hàng Việt” 2017


Bài đăng lúc: 03 : 08 | 335 Lượt xem

Từ ngày 24/08 đến ngày 27/08, Minh Long tham gia “Hội tụ hàng Việt” 2017 diễn ra tại Công viên 23/09, Quận 1, TP.HCM. Khi tham quan và mua sắm tại gian hàng Minh Long, quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi với các quà tặng giá trị.

Tham gia hội chợ lần này, Minh Long trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, đặc sắc mùa trung thu năm nay, các bộ bàn ăn cao cấp và các sản phẩm đặc biệt của công ty.

Khi khách hàng mua một bộ sản phẩm Minh Long bất kỳ sẽ được tặng 01 tách và 01 muỗng sứ cao cấp. Đồng thời, cũng ở khu vực này, Minh Long đã tạo ra không gian thư giãn, giải trí với chương trình “check in Facebook nhận quà”. Quý khách sẽ được tặng 01 tách sứ và 01 phiếu mua hàng ưu đãi 10% khi mua bộ bàn ăn sứ cao cấp khi tham gia chương trình.

Đặc biệt, khi tham quan và mua sắm, quý khách còn được thưởng thức cà phê miễn phí, được pha bởi bộ phin cà phê sứ đặc biệt – tác phẩm 12 năm ấp ủ ý tưởng của ông chủ gốm sứ Minh Long.

“Hội tụ hàng Việt” 2017 qui tụ nhiều thương hiệu Việt đẳng cấp đến từ nhiều ngành, như: công nghệ, gia dụng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, trang sức… Sự kiện nhằm mang đến cho người dân TP.HCM một không gian tham quan, mua sắm và trải nghiệm, giải trí hấp dẫn để hiểu hơn về hàng Việt.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Việt cùng nhau tạo nên “show diễn” cho hàng Việt đến với người tiêu dùng và du khách những sản phẩm “made in Vietnam” chất lượng, đủ sức cạnh tranh với hàng hóa nhập khẩu. 

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo