Minh Long vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam lần 5 2016


Bài đăng lúc: 02 : 43 | 331 Lượt xem

Tối ngày 30/11/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Gốm sứ Minh Long được vinh danh giải thưởng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Lễ Công bố các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 5 năm 2016 được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô và được tường thuật trực tiếp trên VTV2 lúc 20h00 ngày 30/11/2016, với sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ, đại diện lãnh đạo các Ban Bộ Ngành trung ương, các tổ chức XTTM, hiệp hội ngành hàng, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp đạt THQG, cộng đồng doanh nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước về thương hiệu, cùng đông đảo các cơ quan truyền thông báo chí đến tham dự và đưa tin viết bài. Qua 5 lần tổ chức Lễ công bố, Chương trình Lễ Công bố năm 2016 là sự kiện lớn thu hút nhiều doanh nghiệp và cộng đồng quan tâm.

Là một doanh nghiệp 5 lần vinh danh đạt Thương hiệu quốc gia, Công ty Minh Long cũng vinh dự là một trong số rất ít doanh nghiệp có sản phẩm trưng bày tại Lễ công bố.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình (thứ 3 từ trái sang) và Bộ trưởng Trần Tuấn Anh (thứ hai từ trái sang) thăm gian hàng của Công ty Minh Long

Ông Lý Huy Sáng – Phó tổng giám đốc Công ty chia sẻ: doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia là một danh hiệu quý giá của Chính phủ, đồng thời là động lực lớn cho các doanh nghiệp hướng đến, giữ gìn và phát triển. Minh Long rất hạnh phúc khi là một doanh nghiệp được 5 lần vinh danh tại Chương trình uy tín này, do đó, Minh Long cam kết sẽ tiếp tục phát triển để những năm sau vẫn là một doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo