Minh Long trao 70 phần quà cho người dân nghèo Vĩnh Long


Bài đăng lúc: 03 : 18 | 374 Lượt xem

Ngày 6/5/2018, Minh Long cùng các đại sứ thiện nguyện của Nam Phương Foudation trao tặng 50 phần quà cho hộ gia đình nghèo và 20 phần quà cho trẻ em vượt khó tại xã Bình Phước, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long.

Lễ khánh thành cầu Khang Vinh (xã Bình Phước, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long) diễn ra ngày 6/5/2018 thu hút sự tham gia của các bạn trẻ thuộc dự án “Kiến tạo nhịp cầu” mùa 4 do Quỹ Thiện nguyện Nam Phương (NPF) tổ chức. Sự kiện với sự đồng hành của các nghệ sỹ cũng là đại sứ chương trình: Á hậu, MC Hoàng Oanh; Quán quân Ai sẽ thành sao 2017 Nguyễn Châu Khang, Quán quân Người Hát Tình Ca 2017 Nguyễn Phương Anh, Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nguyễn Hùng Cường; Á hậu, MC Thư Đình; Nam vương quốc tế Lương Gia Huy.

Với vai trò nhà tài trợ đồng hành, tại lễ khánh thành, Minh Long cùng các nghệ sỹ đại sứ đã trao tặng 70 phần quà, trong đó 50 phần quà là những bộ sản phẩm bát đĩa mới cho hộ gia đình nghèo và 20 phần quà cho trẻ em vượt khó học giỏi của xã Bình Phước, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long. 

Phát biểu trong buổi lễ khánh thành, ông Lê Văn Hậu – Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long cho biết: “Cây cầu Khang Vinh này nằm sát trường Tiểu học Bình Phước B. Trước đây, trên cây cầu cũ đã có nhiều trường hợp học sinh đi học hàng ngày gặp tai nạn đáng tiếc. Từ hôm nay, con đường đến trường sẽ dễ dàng hơn”.

Cầu Khang Vinh có tải trọng 0,5 tấn được thiết kế xây dựng 3 nhịp, dài 45 m, rộng 2,5 m và có lan can theo tiêu chuẩn nông thôn mới. Đây là chiếc cầu nối liền 2 ấp Phước Trinh B và Phước Thọ, Vĩnh Long, có vai trò quan trọng trong việc giao thông giữa các ấp tại địa phương nhất là đối với các em học sinh. Cây cầu được xây với kinh phí được đóng góp bởi Qũy Thiện nguyện Nam Phương cùng sự vận động của Mạng lưới học sinh trung học Build a Bridge Vietnam.

Chương trình “Kiến tạo nhịp cầu” với thông điệp tạo những cây cầu mới, giảm thiểu rủi ro trong việc đi lại, giúp giao thông thuận tiện, cải thiện tình trạng kinh tế xã hội tại địa phương tại các vùng miền khó khăn trên cả nước. Theo đó, trong mỗi đợt Khởi công và Khánh thành cầu, Minh Long sẽ trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các người dân ở địa phương. Với dự án này, Minh Long mong muốn sẽ chung tay cùng các tổ chức uy tín nhằm chia sẻ với cộng đồng giá trị tích cực của việc thiện nguyện cũng như các hoạt động xã hội.

Minh Long I

Nguồn: Đất Việt VAC

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo