Minh Long tham gia Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2019


Bài đăng lúc: 03 : 29 | 387 Lượt xem

Lần thứ 8 góp mặt ở triển lãm lớn nhất châu Á về ngành thực phẩm, du lịch, nhà hàng và khách sạn, Minh Long trình diện nhiều chế tác mới, độc đáo, gây chú ý với các chuyên gia, nhà đầu tư và đối tác quốc tế.

Diễn ra từ 24 – 26/4, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – TP.HCM (SECC), Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2019 (FHV 2019) có sự góp mặt của gần 500 đơn vị, đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp tham gia.

Tại FHV 2019, lần đầu tiên Minh Long giới thiệu các dòng sản phẩm có hoa văn dành cho nhà hàng – khách sạn, thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan sự kiện. Nổi bật nhất, có thể kể đến các bộ sản phẩm Gothic được thiết kế theo phong cách Tây phương, và trang trí nghệ thuật với màu xanh dương, xanh lá… Các bộ bàn ăn hỏa biến nhiều màu, hay những bộ Gastroline có thiết kế mới lạ, độc đáo, sáng bóng với men trắng, ngà sang trọng cũng đặc biệt được chú ý. Một lượng lớn khách tham quan tại sự kiện cũng dành sự yêu thích với sứ dưỡng sinh – dòng sản phẩm chính hướng tới sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, nhiều bộ bàn ăn, bộ trà được chế tác bằng công nghệ khắc nổi theo tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn 5 sao, phù hợp với xu hướng hiện đại cũng được giới thiệu với khách tham quan. Đặc biệt, bộ pha trà nghệ thuật mới và bộ phin cà phê bằng sứ mang theo nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam cũng được giới thiệu với quan khách quốc tế.

Cũng tại triển lãm, không gian biểu diễn, trải nghiệm nấu món ăn bằng sản phẩm sứ dưỡng sinh đã thu hút đông đảo người tham gia sự kiện.

FHV 2019 có danh mục sản phẩm trưng bày đa dạng và phong phú, cùng nhiều hoạt động bên lề sôi động nhất từ trước đến nay. Theo ban tổ chức, phiên bản mới của FHV 2019 đạt được bước tiến mới với tổng diện tích khu vực trưng bày lên tới 12.500 m2. Sự kiện năm nay còn được sự góp mặt của 22 nhóm gian hàng quốc tế như: Ailen, Ba Lan, Bỉ, Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Pháp…

Theo Bà Nguyễn Thanh Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn (Tổng cục Du lịch) – FHV 2019 là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú, nhà hàng khách sạn tham quan, tìm kiếm nguồn cung ứng nguyên liệu và cơ hội hợp tác kinh doanh.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1978, Food & Hotel là hội chợ thương mại lớn nhất châu Á trong lĩnh vực công nghiệp lương thực – thực phẩm, văn hóa ẩm thực cũng như dịch vụ về nhà hàng – khách sạn. Triển lãm Food & Hotel gồm nhiều hoạt động giới thiệu, trình diễn các thiết bị, công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất chế biến và định hướng xu thế tiêu dùng, nhiều cuộc hội thảo chuyên đề. Đây là cơ hội cho các nhà sản xuất Việt Nam để mở rộng kinh doanh, trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất, xây dựng mạng lưới quan hệ với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Minh Long I

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo