Minh Long tham gia Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017


Bài đăng lúc: 02 : 47 | 299 Lượt xem

Triển lãm về ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ khách sạn (Food & Hotel Vietnam 2017) diễn ra từ ngày 25 – 27.4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – TP.HCM (SECC). Đây là lần thứ 6 Minh Long tham gia hội chợ lớn nhất châu Á về lĩnh vực này.

Tại triển lãm năm nay, Minh Long giới thiệu nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã mới, lần đầu ra mắt thị trường. Nhiều sản phẩm hoa văn được chế tác bằng công nghệ khắc nổi độc đáo theo tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn 5 sao, phù hợp xu hướng hiện đại cũng được giới thiệu với khách tham quan sự kiện. Dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn Ly’s Horeca tiếp tục được trưng bày và là lựa chọn của nhiều đơn vị. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng được Minh Long I sản xuất với chất lượng cứng chắc, khó bể mẻ do va chạm trong lúc sử dụng, vượt qua mọi chứng nhận khắc khe nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Cũng tại triển lãm, không gian trưng bày và giới thiệu sách Chiếc Thìa Vàng & Tinh hoa ẩm thực Việt – ấn phẩm được thực hiện song hành với cuộc thi Chiếc Thìa Vàng do Minh Long tổ chức, dạng song ngữ Việt – Anh cũng thu hút sự quan tâm của quan khách.

Food & Hotel Vietnam 2017 có diện tích trưng bày 10.000m2, với sự tham gia của 616 doanh nghiệp, đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó 76% là các đơn vị nước ngoài. Song song với thời gian diễn ra triển lãm, nhiều hội thảo chuyên ngành, nhiều cuộc thi nấu ăn, pha chế đồ uống chuyên nghiệp cũng được tổ chức. Trong đó, Ly’s Horeca của Minh Long là nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi Đầu bếp tài năng 2017.

Theo Ban tổ chức, thông qua các hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực. Ngoài ra tọa đàm ẩm thực tại triển lãm Food & Hotel 2017 cũng đã phân tích các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm mà người tiêu dùng đang đối mặt.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1978, Food & Hotel là hội chợ thương mại lớn nhất châu Á trong lĩnh vực công nghiệp lương thực – thực phẩm, văn hóa ẩm thực cũng như dịch vụ về nhà hàng – khách sạn. Triển lãm Food & Hotel gồm nhiều hoạt động giới thiệu, trình diễn các thiết bị, công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất chế biến và định hướng xu thế tiêu dùng. Đây là cơ hội cho các nhà sản xuất Việt Nam để mở rộng kinh doanh, trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất, xây dựng mạng lưới quan hệ với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo