Minh Long tham gia Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015


Bài đăng lúc: 02 : 25 | 286 Lượt xem

Triển lãm Food & Hotel Vietnam lần thứ 8 diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh, vào ngày 21-23/05/2015 và đây là lần thứ 5 Minh Long I tham gia sự kiện này.

  Gian hàng Minh Long I tại hội chợ

Food & Hotel là một hoạt động thường niên và gần như là là sự kiện quốc tế duy nhất phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn ở khu vực Đông Dương, đặc biệt là Việt Nam, thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan tại các gian hàng trong sự kiện hàng năm. Là một doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm bằng sứ cao cấp cho các chuỗi nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam, công ty Minh Long I luôn cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Đến với hội chợ triển lãm lần này, Minh Long I giới thiệu đến khách tham quan trong và ngoài nước dòng sản phẩm mới Ly’s Horeca, chuyên dùng cho Nhà hàng và Khách sạn với những tính năng vượt trội: siêu cứng, siêu bền, khó rầy xước, dễ tẩy rửa. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Ly’s Horeca còn được thiết kế đa dạng về mẫu mã phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, nhằm tạo thêm sự sang trọng, hài hòa cho các bữa tiệc, dòng sản phẩm mới của Minh Long I được sử dụng màu men trắng ngà phù hợp với mọi không gian và ánh đèn trong nhà hàng khách sạn.

  Ly’s Horeca – dòng sản phẩm mới của của Minh Long I được trưng bày tại hội chợ

  Khách hàng tham quan gian hàng của Minh Long I

  Nhân viên đang tư vấn cho khách tham quan

Thu hút nhiều sự quan tâm của khách trong và ngoài nước

Bên cạnh việc tham quan gian hàng sứ cao cấp tại gian hàng của Minh Long I, khách hàng còn được thưởng thức các món ăn dân dã, truyền thống, đậm chất Việt Nam được thực hiện bởi đầu bếp của cuộc thi “Chiếc Thìa Vàng”. Đây sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị để khách hàng trong và ngoài nước cảm nhận sự tinh tế và đậm đà của hương vị món ăn Việt qua đó góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam vốn dĩ “ngon và lành”. Tham gia vào hội chợ triển lãm Food & Hotel lần này, Minh Long I còn hân hạnh là nhà tài trợ chính cho Hội Thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam lần 6 năm 2015 với sự tham gia của nhiều đầu bếp thuộc nhà hàng khách sạn trên toàn quốc cũng như chương trình hội nghị nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống lưu trú du lịch do sở du lịch TPHCM tổ chức.

Minh Long I là nhà tài trợ chính cho chương trình Hội Thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam lần 6 năm 2015

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo