Minh Long tham gia Hội chợ HVNCLC tại Đồng Nai


Bài đăng lúc: 03 : 07 | 305 Lượt xem

Nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm quà tặng giá trị tại gian hàng Minh Long ở Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) Đồng Nai 2017.

Diễn ra từ ngày 30.8 đến 4.9.2017, tại Trung tâm hội nghị & tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (số 01 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), hội chợ HVNCLC quy tụ 500 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Tham gia hội chợ lần này, Minh Long giới thiệu đa dạng mẫu mã, đầy đủ các kiểu dáng sản phẩm, với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Nhiều bộ sản phẩm sứ ngà cao cấp với mức giá hợp lí lần đầu ra mắt người tiêu dùng Đồng Nai và khu vực lân cận. Nhân dịp hội chợ diễn ra trước thềm mùa trung thu, Minh Long cũng đã đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn quà tặng với các bộ bàn ăn, bộ trà lấy cảm hứng từ tết đoàn viên, với giá thành hợp lý, cùng nhiều sản phẩm đặc biệt khác.

Đặc biệt, ngay tại gian hàng Minh Long, người tiêu dùng còn được trải nghiệm thú vị với quầy pha cà phê bằng bộ phin sứ đặc biệt – sản phẩm 12 năm ấp ủ ý tưởng và thành công với những đặc tính vượt trội của ông chủ gốm sứ Minh Long. Người tiêu dùng tham quan và mua sắm được thưởng thức cà phê hoàn toàn miễn phí.

Cũng tại hội chợ HVNCLC Đồng Nai năm nay, khi khách hàng mua một bộ sản phẩm Minh Long bất kỳ sẽ được tặng 01 tách và 01 muỗng sứ cao cấp. Đồng thời, khi tham gia chương trình “check in Facebook nhận quà” trong không gian mùa trung thu ấm áp, khách tham quan và mua sắm còn được tặng 01 tách sứ và 01 phiếu mua hàng ưu đãi 10% khi mua bộ bàn ăn sứ cao cấp.

Hội chợ HVNCLC 2017 tại Đồng Nai do Hội Doanh nghiệp HVNCLC phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức. Hội chợ được tổ chức đúng vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay nhằm tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, nhất là đông đảo công nhân lao động vui chơi, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, kèm quà tặng thú vị.

Trong khuôn khổ hội chợ có các gian hàng đồng giá với hơn 1.000 sản phẩm được bán ra mỗi ngày và các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật hằng đêm với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo