Minh Long tham gia Hội chợ HVNCLC tại Đắk Lắk


Bài đăng lúc: 03 : 27 | 329 Lượt xem

Ngày 18/12/2018, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) phối hợp cùng UBND và Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội chợ HVNCLC năm 2018.

Hội chợ HVNCLC năm 2018 thu hút hơn 250 gian hàng của 170 doanh nghiệp trong nước với các sản phẩm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã như: hàng gia dụng, trang trí nội thất, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, thực phẩm, hàng dệt may, da giày, hàng thủ công mỹ nghệ… Doanh nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk có 11 gian hàng tham gia với các sản phẩm như: cà phê, hạt mắc ca, trà mãng cầu, cơ khí, mỹ nghệ…

Gian hàng Minh Long thu hút khách tham quan sản phẩm mới  nồi sứ dưỡng sinh cao cấp.

Gian hàng Minh Long thu hút khách tham quan sản phẩm mới  nồi sứ dưỡng sinh cao cấp.

Tham gia hội chợ lần này, Minh Long I giới thiệu đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Trong đó có dòng sản phẩm mới là sứ dưỡng sinh (gồm nồi, chảo, ấm sắc thuốc đa năng…) với những lợi ích vượt trội, không chỉ giúp người nội trợ nấu ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Cũng ngay tại gian hàng Minh Long, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng mới của nồi sứ dưỡng sinh khi luộc rau củ, luộc trứng không cần nước mà thực phẩm vẫn chín ngon, chín đều và giữ trọn hương vị mà màu sắc tươi ngon của rau củ.

Bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội doanh nghiệp HVNCLC (đứng thứ hai từ trái qua) thử món ăn nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh cao cấp Minh Long.

Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp HVNCLC (đứng thứ hai từ trái qua) thử món ăn nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh cao cấp Minh Long I.

Theo bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, đây là lần thứ năm HVNCLC tổ chức tại Đắk Lắk. Lần này, các doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới, độc đáo, sáng tạo về sản phẩm… qua đó giúp người tiêu dùng hiểu sâu hơn về doanh nghiệp cũng như những sản phẩm được các doanh nghiệp mang đến trưng bày và giới thiệu tại Hội chợ.

Minh Long I

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo