Minh Long tham gia Hội chợ hàng Việt Thành phố Hà Nội 2018


Bài đăng lúc: 03 : 23 | 364 Lượt xem

Hội chợ Hàng Việt thành phố Hà Nội năm nay diễn ra từ ngày 21 – 25/9/2018 tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Tham gia Hội chợ lần này, Minh Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thủ đô và khu vực lân cận.

Tại Hội chợ, Minh Long giới thiệu đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã, kích cỡ với các mức giá khác nhau. Đồng thời, khách hàng thủ đô còn có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm mới của Minh Long – sứ dưỡng sinh với đầy đủ các chức năng (nồi, chảo, ấm dưỡng sinh/siêu thuốc…) với những lợi ích vượt trội, không chỉ giúp người nội trợ nấu ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua sản phẩm Nồi sứ dưỡng sinh từ 400,000 VNĐ, quý khách hàng được nhận ngay 02 chén sứ cao cấp từ thương hiệu gốm sứ cao cấp Minh Long. 

Hội chợ năm nay thu hút 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh như Bắc Kạn, Tuyên Quang, Quảng Trị, Hưng Yên, Bắc Giang…

Theo Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh, Hội chợ Hàng Việt TP Hà Nội 2018 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, thị trường thu mua. Qua đó, người tiêu dùng Thủ đô có thêm cơ hội tiếp cận, tìm hiểu, mua sắm hàng hóa có chất lượng với giá cả phù hợp.  

Minh Long I

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo