Minh Long tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2015


Bài đăng lúc: 02 : 24 | 264 Lượt xem

Hội chợ HVNCLC là một chuỗi hội chợ xuyên Việt nhằm đưa sản phẩm đạt tiêu chuẩn HVNCLC đến với người tiêu dùng trên toàn quốc và khởi đầu của chuỗi hội chợ dành cho người tiêu dùng năm 2015 là TP.HCM (nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM). Hội chợ năm nay đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp và hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày.

Gian Hang Minh Long I

 

Khung cảnh gian hàng

Là  một trong những doanh nghiệp đạt được danh hiệu HVNCLC nhiều năm liền (2008 – nay), Minh Long I tiếp tục đồng hành với hội chợ HVNCLC giới thiệu và bày bán những sản phẩm sứ chất lượng cao với những chương trình hấp dẫn. Cũng nhân dịp hội chợ đợt này, công ty TNHH Minh Long I đã giới thiệu đến người tiêu dùng những hoa văn mới trong chuỗi sản phẩm của mình là đặc biệt là giới thiệu với khách hàng tham gia hội chợ dòng sản phẩm mới của Minh Long I – Ly’s Horeca, chuyên dùng cho Nhà hàng và Khách sạn với những tính năng vượt trội: siêu cứng, siêu bền, khó rầy xước, dễ tẩy rửa. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Ly’s Horeca còn được thiết kế đa dạng về mẫu mã phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, nhằm tạo thêm sự sang trọng, hài hòa cho các bữa tiệc, dòng sản phẩm mới của Minh Long I  được sử dụng màu men trắng ngà phù hợp với mọi không gian và ánh đèn trong nhà hàng khách sạn.

Khach tham quan

 

Khách hàng tham quan gian hàng

Trong những ngày hội chợ, các sản phẩm của Minh Long I thu hút được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều khách hàng tham quan, đây là một trong những động lực để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình và giới thiệu đến công chúng nhiều mẫu mã hơn nữa trong tương lai.

Tang qua

 

Một khách hàng may mắn nhận được quà của Minh Long I

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo