Minh Long tham gia hội chợ AMBIENTE 2018


Bài đăng lúc: 03 : 19 | 373 Lượt xem

Từ ngày 9 – 13/2/2018, Minh Long I sẽ tham gia Hội chợ Quốc tế về lĩnh vực hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất (Ambiente) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Messe Frankfurt, thành phố Frankfurt (Đức).

Đây là hội chợ thường niên Minh Long I tham gia để giữ vững liên kết với những khách hàng truyền thống và có thể tiếp cận được những khách hàng quốc tế mới, thâm nhập sâu hơn vào các thị trường mục tiêu để quảng bá thương hiệu,  nắm bắt được xu thế thị trường để điều chỉnh chiến lược sản xuất và kinh doanh cho phù hợp.

Khu trưng bày của Minh Long I thu hút nhiều khách hàng quan tâm

Tại hội chợ năm nay, Minh Long I tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm sứ chất lượng và độc đáo với khách hàng quốc tế, trong đó nổi bật là dòng sứ chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn –  Ly’s Horeca. Đặc biệt những mẫu mã mới nhất của Ly’s Horeca như Gastroline, Cordon Bleu… sẽ được Minh Long I cập nhật đầy đủ tại hội chợ. Ở Ambiente 2017, dòng sản phẩm Ly’s Horeca cũng đã ghi dấu ấn sâu đậm với khách thưởng lãm về kiểu dáng cũng như chất lượng.

Ly’s Horeca – Một trong những dòng sản phẩm được trưng bày tại Ambiente 2018

Bên cạnh đó, tại gian hàng Minh Long I còn có nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn như: Màn trình diễn đóng đinh, Phục vụ thức ăn Việt Nam, Thưởng thức cà phê Việt Nam với phin cà phê sứ…

Ambiente 2018 vẫn sẽ bao gồm 3 lĩnh vực triển lãm chính: Dining – Bàn ăn; Living – Phong cách sống và Giving – thế giới quà tặng. Toàn bộ phần phía đông của trung tâm triển lãm với các sảnh triển lãm từ 1 đến 6 sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Dining – Bàn ăn. Giving – thế giới quà tặng và Living – Phong cách sống sẽ chiếm lĩnh phần phía tây của trung tâm triển lãm. Là trung tâm của thị trường hàng tiêu dùng toàn cầu, nơi các nhà triển lãm từ hơn 90 quốc gia sẽ giới thiệu các sản phẩm của họ và đặt ra xu hướng mới cho năm 2018.

Trong ngày đầu khai mạc, khu trưng bày sản phẩm của Minh Long I đã đón hàng hàng trăm lượt khách đến tham quan

   Ambiente là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về các sản phẩm bàn ăn, bếp và đồ gia dụng trong nhà, quà tặng, nữ trang và các vật dụng thời trang, các giải pháp thiết kế nội thất và sản phẩm trang trí nội thất. Hội chợ hàng tiêu dùng quan trọng nhất thế giới này còn đặc biệt nổi trội nhờ hàng loạt các sự kiện chương trình xúc tiến cho các nhà thiết kế trẻ, các buổi trình diễn xu hướng và các lễ trao giải thưởng.

 * Địa điểm: MESSE FRANKFURT GMBH  

 * Địa chỉ: MINH LONG I CO., LTD – Hall 4.2 C12,  Ludwig–Erhard-Anlage 1, 60327 Frankfurt am Main, Germany 

 * Thời gian: 9-13/02/2018

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo