Minh Long tặng bình hoa diên vỹ đấu giá quyên góp cho trẻ em dị tật


Bài đăng lúc: 02 : 10 | 314 Lượt xem

Câu chuyện của loài hoa diên vỹ bắt đầu từ thời Hy Lạp cổ đại. Iris – nữ thần của cầu vồng đóng vai trò sứ giả giữa trời và đất, mang theo thông điệp của các vị thần linh xuống cho nhân loại trên trái đất qua vòng cung cầu vồng rực rỡ.  Ngày nay, loài hoa quý phái có thân hình vươn cao và những đóa hoa to nhiều màu sắc với ba cánh và ba đài hoa rũ xuống là một biểu tượng quen thuộc.

Và với mong muốn mang niềm hy vọng cho những trẻ em kém may mắn, các nghệ nhân tài hoa của công ty Gốm Sứ Cao Cấp Minh Long I đã khéo léo tạo ra chiếc bình sứ vẽ tay sử dụng hình ảnh của loài diên vỹ dành tặng tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười. Tác phẩm được các nghệ nhân hoàn thành trong thời gian 45 ngày với những nét vẽ tay tỉ mỉ trên nền men vàng, nung ở nhiệt độ cao trên 12000C và được trang trí thêm bằng vàng 24K để tạo chiều sâu và sự sang trọng.

Góp mặt tại buổi dạ tiệc cùng với nhiều tác phẩm nghệ thuật khác, chiếc bình sứ mang hình ảnh loài hoa diên vỹ của Công ty Gốm Sứ Cao Cấp Minh Long I đã góp phần rất lớn vào thành công của chương trình đấu giá được tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười thực hiện vào ngày 17 tháng 5 năm 2014 vừa qua. Tổng số tiền quyên góp 185,000 đô la Mỹ đã giúp mang lại nụ cười cho 740 em nhỏ bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và giúp các em có một niềm tin và tương lai tươi sáng hơn.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo