Minh Long ra mắt phim ngắn – Mẹ chỉ mong Tết về


Bài đăng lúc: 03 : 17 | 500 Lượt xem

Tết này, Minh Long sẽ kể bạn nghe câu chuyện về mong ước của mẹ…

Mẹ tất tả đi chợ, nấu nướng, bày biện, rồi dọn dẹp. Bữa cơm đầm ấm ấy sinh ra từ bàn tay mẹ, chứa đựng tất cả mong ước của mẹ. Vậy mẹ mong gì?

“Mẹ chỉ mong Tết, vì lúc Tết đến con về”. Để bên nhau quanh mâm cơm ngày Tết – nơi chứa đựng tất cả GIÁ TRỊ MẸ GÌN GIỮ. Đó là sự SUM VẦY, gia đình đoàn tụ, bố con về nhà sau một năm dài vất vả mưu sinh. Đó là sự GẮN KẾT cùng kể nhau nghe trăm chuyện buồn, vui năm cũ, cùng chúc nhau về tương lai mới tốt đẹp hơn. Đó là sự TRÂN QUÝ mỗi thành viên trong gia đình khi mẹ chăm chút, nâng niu đến từng bát cơm, tô canh. Khoảnh khắc gia đình bên mâm cơm ngày Tết là hạnh phúc, là mong ước của mẹ.

Bộ phim còn là câu chuyện của sứ. Sứ lành và thật, chứa đựng và bao dung. Sứ nâng niu bữa cơm gia đình được làm nên từ sự chăm chút, tỉ mỉ từ bàn tay mẹ. Hiểu thêm câu chuyện của sứ, càng hiểu thêm ý nghĩa của mâm cơm khi là đại diện cho tất cả yêu thương, cho những điều mẹ gìn giữ.

Tất cả những điều ấy được gói trọn trong một bộ phim ngắn về mẹ cảm động nhất Tết 2018 – “MẸ CHỈ MONG TẾT VỀ”. Phim do đạo diễn Lý Minh Thắng thực hiện. Với sự tham gia của ca sĩ Hà Anh Tuấn, diễn viên Bích Hằng, Nguyễn Tân và bé Bảo Bảo. Bài hát chủ đề được sáng tác bởi nhạc sĩ Tiên Cookie.

“Tết này về nhà thôi! Vì mẹ chỉ mong Tết về” – Hãy cùng MINH LONG trân trọng mẹ, trân trọng những giá trị mẹ gìn giữ.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo