Minh Long ra mắt Ly Sứ Dưỡng Sinh


Bài đăng lúc: 03 : 32 | 396 Lượt xem

Ly sứ dưỡng sinh là chế tác tâm huyết của Minh Long, có thiết kế trẻ trung, tiện lợi, gắn với thông điệp nhắn gửi cộng đồng: Hãy cùng bảo vệ sức khỏe của chính mình, giảm thiểu rác thải có hại và chung tay vì môi trường xanh!

Sản phẩm tiếp nối lộ trình thực hiện cuộc cách mạng cho sức khỏe của người sử dụng và chung tay bảo vệ môi trường của Minh Long.

Hoa văn được sử dụng trên các ly sứ dưỡng sinh là những câu chuyện cổ tích Việt Nam, sức sống của thiên nhiên, các chủ đề về biển cả… Tất cả được kể lại trên sứ bằng những nét vẽ thanh thoát, uyển chuyển, mới lạ.

Ly sứ dưỡng sinh (K3) - hoa văn Mai An Tiêm

Ly sứ dưỡng sinh (Kiểu 1) – Hoa văn Mai An Tiêm

Câu chuyện cổ tích về hành động phân loại rác thải của Tấm và tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình; chuyện của Mai An Tiêm và hành trình truyền thông điệp chống rác thải nhựa nơi đảo hoang; hay cuộc chiến văn minh giữa Sơn Tinh trồng cây, ươm lên những mầm sống xanhThủy Tinh làm sạch rác thải nhựa nơi biển sâu… đều được kể lại sống động, ý nghĩa.

Ly sứ dưỡng sinh (Kiểu 2) – Hoa văn Bye Bye Human

Hoa văn kiểu slogan ngộ nghĩnh hay dreamland ngọt ngào, mang thông điệp bảo vệ môi trường, cũng là điểm độc đáo của những sản phẩm này, vừa tạo sự trẻ trung, vừa truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường theo cách sáng tạo.

Ly sứ dưỡng sinh (Kiểu 3) – Hoa văn Sơn Tinh Thủy Tinh

Đặc biệt, những họa tiết độc đáo về sức sống của thiên nhiên, thế giới sinh vật đa dạng của biển cả cũng được Minh Long khắc họa tinh tế, nghệ thuật và truyền cảm hứng.

Ly sứ dưỡng sinh (Kiểu 1) – Hoa văn Đại Dương

Sự kết hợp giữa những hoa văn đầy màu sắc của thế giới cổ tích, vẻ đẹp của sức sống thiên nhiên và kiểu dáng phong phú, đa dạng đã tạo ra dòng sản phẩm khác biệt, có phong cách trẻ trung, hiện đại.

Ly sứ dưỡng sinh (Kiểu 2) – Hoa văn Đại Dương

Được chế tác từ nguyên liệu tinh tuyển (đất và khoáng thiên nhiên), trải qua nhiều công đoạn chế tác và kiểm định khắt khe, ly sứ dưỡng sinh có họa tiết chìm dưới men sáng bóng, tinh tế, phù hợp cho những lựa chọn ý thức, yêu thích và chung tay bảo vệ môi trường.

Ly sứ dưỡng sinh (Kiểu 3) – Hoa văn Đại Dương

Sở hữu tính năng bền chắc, tiện lợi, ly sứ dưỡng sinh được thiết kế có nắp sứ đậy kín, chịu nhiệt tốt, chống đổ khi di chuyển, không làm biến đổi hương vị của thức uống (cả nóng và lạnh) và không tiết ra chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, phù hợp để mang theo mọi nơi.

Sản phẩm ly sứ dưỡng sinh có mặt trên thị trường góp phần lan tỏa xu hướng sống xanh: chỉ một hành động nhỏ mỗi ngày như mang theo ly sứ uống nước đã thể hiện lối sống văn minh và ý thức, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và giảm thiểu rác thải ra môi trường, góp phần tạo bức tranh xanh trong cuộc sống hiện đại.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo