Minh Long lần thứ 6 liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia


Bài đăng lúc: 03 : 26 | 415 Lượt xem

Theo công bố vào ngày 20/12/2018 của Bộ Công thương, có 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 (Vietnam Value), có 20 doanh nghiệp đã 6 lần liên tiếp được công nhận và 24 doanh nghiệp đạt lần đầu.

Năm 2018, Thương hiệu quốc gia tiếp tục theo đuổi các giá trị của chương trình: chất lượng, đổi mới, sáng tạo và năng lực tiên phong; xứng đáng với niềm tin tưởng, yêu mến của người tiêu dùng với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam.

Trong lĩnh vực sản phẩm sứ gia dụng, Công ty TNHH Minh Long I tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu khi lần thứ 6 liên tiếp có mặt trong danh sách, bắt đầu từ năm 2008 khi Thương hiệu Quốc gia chính thức được Bộ Công thương trao hai năm một lần.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng phát biểu tại lễ công bố - Ảnh: TTO

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng phát biểu tại lễ công bố – Ảnh: TTO

Minh Long I được thành lập từ năm 1970, với dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại chủ yếu của Đức và Nhật và các nước tiên tiến khác để tạo ra những sản phẩm chén dĩa, bộ đồ ăn bằng sứ chất lượng cao. Sản phẩm Minh Long đã được tiêu thụ mạnh và xuất khẩu đi sang các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Nhật, Hà Lan, Tiệp Khắc… và Mỹ.

Đại diện 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2018.

Đại diện 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2018.

Các sản phẩm sứ nghệ thuật cao cấp của Minh Long cũng được chọn làm quốc phẩm trong những chuyến thăm viếng các nước ở cấp lãnh đạo nhà nước là nguyên thủ quốc gia. Phần lớn sản phẩm của Minh Long là hàng mỹ nghệ cao cấp chủ yếu xuất cho Pháp, Nhật và Đức là những thị trường vốn am hiểu chất lượng, kỹ thuật và đòi hỏi về mỹ thuật và chất lượng cao.

Ông Lý Huy Đạt – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia năm 2018.

Ông Lý Huy Đạt – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia năm 2018.

Để có những sản phẩm sứ cao cấp, bền, màu men sáng bóng là bước đột phá với kỹ thuật mới vẽ màu và nung ở nhiệt độ rất cao đã đem đến cho tác phẩm vẻ đẹp chân thật, tự nhiên vì những hình ảnh sau khi hoàn tất được chìm sâu dưới lớp men tạo sự trong suốt, lấp lánh từ nhiều góc độ và có chiều sâu đã làm nên vẻ đẹp quyến rũ. Bên cạnh đó, việc bắt chỉ bằng vàng 24k hoặc bạch kim của Đức – những nguyên liệu được tuyển chọn từ các nước nổi tiếng trên thế giới đã làm cho tác phẩm thêm phần sang trọng và có giá trị.

Trong suốt 48 năm hình thành và phát triển, Minh Long không ngừng cố gắng phát triển với mong muốn khi nói đến gốm sứ không chỉ có người dân trong nước biết đến mà góp phần quảng bá sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng trên thị trường Quốc tế, 6 lần liên tiếp Minh Long được công nhận là Thương hiệu quốc gia là một minh chứng cho điều này.

Minh Long I

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo