Minh Long khai trương đại lý thứ 2 tại khu vực miền Trung


Bài đăng lúc: 02 : 21 | 265 Lượt xem

Sáng ngày 29/01/2015, công ty TNHH Minh Long I chính thức khai trương đại lý thứ 2 tại khu vực miền Trung: Công ty Cổ phần AFT 69, tọa lạc tại 11 Lê Hồng phong, P. Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

 

Việc ra đời showroom đầu tiên tại TP. Vinh đánh dấu bước phát triển theo dạng chuỗi showroom mà công ty Minh Long I đã định hướng trong năm 2015. Thông qua chuỗi hệ thống mới này sẽ giúp hình ảnh sản phẩm Minh Long I tiếp cận người tiêu dùng ngày càng thuận tiện hơn.

Với hơn 40 năm phát triển, thương hiệu Minh Long I đã được khách hàng tín nhiệm và yêu chuộng bởi sự đa dạng mẫu mã và phong phú về kiểu dáng và trên hết từng bộ sản phẩm đều mang đậm nét đẹp văn hóa dân tộc như Chim lạc, Vinh quy bái tổ hay những bộ sản phẩm cao cấp như Hồn Việt, Đài Các…sẽ là những bộ sản phầm dùng làm quà biếu,quà tặng đầy ý nghĩa.

Với diện tích hơn 100 m2,  Showroomđược thiết kế và xây dựng với tông màu gỗ làm chủ đạo, theo tiêu chuẩn của Minh Long I. Hơn 1000 sản phẩm được trưng bày với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và tìm mua những sản phẩm ưng ý.

 

Buổi lễ khai trương đã được diễn ra với sự tham dự của:

– Ông Nguyễn Huy Cương- Phó Giám Đốc Sở Công Thương tỉnh Nghệ An

– Ông Nguyễn Hữu Đắc – Chủ tịch phường Hưng Bình

– Ông Tăng Đình Tạo – Chủ tịch HĐQT Cty CP AFT 69

– Ông Lê Văn Phong – Giám Đốc Điều Hành Cty CP AFT 69

– Các khách mời thân thuộc và một số các đại diện là Giám đốc và quản lý của các Nhà hàng – Khách sạn trong tỉnh và  các vùng lân cận và các phóng viên báo đài địa phương.

Nhân dịp Xuân Ất Mùi, Công ty Minh Long I thiết kế những bộ sản phẩm như bộ bàn ăn, bộ trà, bình hoa cho đến tô trái cây trưng bày ngày Tết.

Bình Cá Chép

Bộ 5 bình hoa

Bộ trà Anh Vũ

Bộ bàn ăn Cỏ Tím

Bộ bàn ăn Hồng Mai

Bao bì được thiết kế sang trọng phù hợp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác người thân khi Tết đến xuân về.

Nhân dịp khai trương, Công ty Cổ phần AFT 69 có nhiều phần quà hấp dẫn tặng cho 100 khách mua hàng đầu tiên.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo