Minh Long khai trương đại lý tại Quảng Nam


Bài đăng lúc: 03 : 09 | 269 Lượt xem

Ngày 26/11, đại lý mới của gốm sứ Minh Long I chính thức khai trương tại tỉnh Quảng Nam, tọa lạc ở 305 Phan Chu Trinh, Phường Phước Hòa, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Trong ngày đặc biệt này, 100 người đến sớm nhất sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn.

Với diện tích 61m2 và nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, đại lý tại Quảng Nam là nơi  khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm gốm sứ, từ sứ gia dụng, sứ nghệ thuật, sứ lưu niệm đến dòng Ly’Horeca (chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn) với mức giá hợp lý.

Điểm nổi bật và đặc trưng của đại lý này là sắp xếp các kệ trưng bày một cách khéo léo và bài trí sản phẩm hợp lý làm toát lên vẻ đẹp vốn của của các sản phẩm gốm sứ Minh Long I. Phong cách thiết kế đã tạo nên một diện mạo mới, không chỉ đem lại không gian mua sắm rộng rãi, thân thiện mà còn giúp người dân Quảng Nam và khu vực lân cận dễ dàng chọn lựa sản phẩm cũng như thỏa mãn nhu cầu mua sắm.

Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng tại đại lý mới Quảng Nam nói riêng và Minh Long I nói chung luôn được đào tạo bài bản nhằm chủ động tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng trong việc sử dụng cũng như truyền tải thông điệp văn hóa – nghệ thuật trong từng sản phẩm gốm sứ.

Minh Long I là thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm sứ chất lượng, an toàn, đồng thời công ty luôn chú trọng mở rộng thị trường, phát triển hệ thống các đại lý. Và việc khai trương đại lý mới tại Quảng Nam là một minh chứng cho những nỗ lực của Minh Long I trong việc gắn bó lâu dài với thị trường Việt và là cầu nối đưa các sản phẩm gốm sứ chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Đại lý gốm sứ Minh Long I tại Quảng Nam

   Cty TNHH Trần Gia Quảng Nam

   Địa chỉ: 305 Phan Chu Trinh, Phường Phước Hòa, Thành phố Tam Kỳ,tỉnh Quảng Nam

   Điện thoại: 0909 820 108

   Email: [email protected]

   Web: minhlongquangnam.vn

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo