Minh Long khai trương đại lý tại Huế


Bài đăng lúc: 02 : 38 | 288 Lượt xem

Ngày 7/7/2016, công ty Minh Long phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Tuấn Việt chính thức khai trương đại lý tại tỉnh Thừa Thiên Huế theo chuẩn nhận diện thương hiệu Minh Long tại số 9B, phường Bến Nghé, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong không gian hơn 60 m2, cửa hàng trưng bày đầy đủ các sản phẩm của Minh Long phục vụ nhu cầu gia dụng, sản phẩm đặc thù dành cho nhà hàng khách sạn mang nhãn hiệu Ly’s Horeca, các sản phẩm nghệ thuật và lưu niệm có giá trị. Sản phẩm Minh Long với hoa văn thiết kế tinh tế và sang trọng sẽ đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng của khách hàng nơi đây, mảnh đất nổi tiếng với nền văn hóa cung đình Huế.

Nhân dịp khai trương, 100 khách hàng đầu tiên mua sắm tại cửa hàng với hóa đơn từ 300,000 đồng sẽ nhận ngay một phần quà gồm hai chén cơm Gourmet của dòng sản phẩm Ly’s Horeca.

Cam kết chất lượng và đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, đại lý mới tại Thừa Thiên Huế hy vọng sẽ mang đến thêm sự lựa chọn về sứ cao cấp cho khách hàng tại Huế nói riêng và khu vực miền trung nói chung.

Thông tin đến khách hàng thành viên: cửa hàng có áp dụng chương trình thẻ thành viên của Minh Long, khách hàng tại Huế có thể tham gia tích điểm, đổi quà và cùng tham gia nhiều chương trình hấp dẫn dành riêng cho Thẻ Thành Viên. Tham gia ngay và nhận nhiều ưu đãi!

 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt
Đại Lý Gốm Sứ Minh Long I tại Huế

Địa chỉ: 9B Bến Nghé, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0543.815.519 

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo