Minh Long khai trương đại lý tại Hà Tĩnh


Bài đăng lúc: 03 : 08 | 468 Lượt xem

Ngày 23/12, đại lý mới của gốm sứ Minh Long I tại tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức khai trương tại địa chỉ: 151 Vũ Quang, Phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh. Đây sẽ là cầu nối đưa những sản phẩm sứ chất lượng của Minh Long I đến tận tay người dân địa phương và các tỉnh lân cận.

Đại lý có tổng diện tích 88m2 , trưng bày và cung cấp các dòng sản phẩm sứ (sứ nghệ thuật, sứ gia dụng, sứ lưu niệm, dòng Ly’s Horeca chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn) với nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý.

Sở hữu không gian sang trọng, nhiều tiện ích cùng sự thuận lợi về vị trí giao thông, đại lý tại Hà Tĩnh thu hút nhiều khách tham quan và mua sắm ngay ngày đầu khai trương. Ngoài ra, đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng còn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm và tìm hiểu giá trị sản phẩm gốm sứ. Cũng nhân dịp khai trương đại lý, 100 khách đến sớm nhất sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn.

 

Công ty TNHH Minh Long I thành lập năm 1970, có truyền thống làm gốm 4 đời của dòng họ Lý hơn 100 năm. Minh Long I được biết đến là thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam với hệ thống showroom, nhà phân phối, đại lý có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đồng thời trở thành một trong những nhà sản xuất gốm sứ nổi tiếng thế giới và sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Đức, Pháp, Hà Lan, Tiệp Khắc, Mỹ, Nhật…

 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Đại lý gốm sứ Minh Long I tại Hã Tĩnh

   Công Ty TNHH Thủy Châu

   Địa chỉ: 151 Vũ Quang, Phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh

   Điện thoại: 0982 259 455

   Email: [email protected]

 

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo