Minh Long khai trương đại lý tại Hạ Long


Bài đăng lúc: 03 : 20 | 451 Lượt xem

Ngày 02/8, đại lý mới của Minh Long tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) chính thức được khai trương – Công ty TNHH TM &DV Mai Ngọc Anh, địa chỉ: Tòa nhà chính, Cảng tàu du lịch Tuần Châu, thành phố Hạ Long. Trong ngày này, 100 khách hàng mua sắm đầu tiên sẽ nhận được những phần quà có giá trị.

Cùng với hệ thống đại lý trên toàn quốc, đại lý Mai Ngọc Anh có không gian được thiết kế sang trọng và hiện đại, được trưng bày và giới thiệu đa dạng mẫu mã sản phẩm, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực và khách du lịch, từ bình dân đến cao cấp. Đây là nơi quý khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm gốm sứ, từ sứ gia dụng, sứ nghệ thuật, sứ lưu niệm, sứ dưỡng sinh đến dòng sứ chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn Ly’s Horeca, với mức giá hợp lý.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản tại Hạ Long nói riêng và Minh Long nói chung sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trong ngày khai trương, với mỗi hóa đơn mua hàng 300.000 đồng, khách hàng sẽ được những phần quà hấp dẫn từ Minh Long. Chương trình chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên mua sắm.

Khai trương đại lý tại Hạ Long như thêm một minh chứng cho những nỗ lực của công ty TNHH Minh Long I trong việc gắn bó lâu dài với thị trường Việt và mong muốn đưa các sản phẩm gốm sứ chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Đại lý Minh Long tại Hạ Long (Quảng Ninh)

   Công ty TNHH TM &DV Mai Ngọc Anh

   Địa chỉ công ty: 18 Khu nhà Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

   Điện thoại: 0983 770 366

   Địa chỉ showroom: Tòa nhà chính, Cảng tàu du lịch Tuần Châu , TP Hạ Long ,Quảng Ninh

   Mã số thuế: 0108263815

   Người đại diện: Chị Mai Ngọc Anh

   Email: [email protected]

   Điện thoại: 0962 542 845

 

Minh Long I 

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo