Minh Long khai trương đại lý tại Đắk Lắk


Bài đăng lúc: 02 : 37 | 366 Lượt xem

Ngày 20/08/2016, đại lý nhượng quyền thương hiệu của Minh Long tại thành phố Buôn Mê Thuột chính thức khai trương, tọa lạc tại số 20 đường Trần Phú, Thành phố Buôn Mê Thuột, đại lý mới hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị, mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm về sứ chất lượng cao.

Đại lý có tổng diện tích hơn 100 m2, có thể nói đây là đại lý có quy mô trưng bày lớn của Minh Long tại thành phố núi Tây Nguyên với phong cách sang trọng nhưng không kém phần thân thiện. Không gian trưng bày thẫm mỹ và bắt mắt, tất cả các sản phẩm của Minh Long: sứ da dụng, sứ nghệ thuật, sứ lưu niệm và sứ chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn nhãn hiệu Ly’s Horeca, sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Cũng trong ngày khai trương đại lý tại Đaklak, 100 khách hàng đầu tiên phát sinh mua hàng sẽ nhận được 100 phần quà từ nhãn hiệu Ly’s Horeca với đơn hàng trên 300,000 đồng.Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội sở hữu các bộ sản phẩm mới nhất của Minh Long ra mắt trong mùa Trung thu kèm quà tặng sưu tập đặc biệt, hứa hẹn là món quà ý nghĩa thay cho những quà tặng truyền thống hằng năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Nguyên Hạnh Phương

Địa chỉ: Số 20, đường Trần Phú, Tp Buôn Mê Thuột, tỉnh Đaklak

Điện thoại: 0500 3 969 989

Email: [email protected]

Thông tin đến khách hàng thành viên: cửa hàng có áp dụng chương trình Thẻ Thành Viên của Minh Long, khách hàng tại Daklak có thể tham gia tích điểm, đổi quà và cùng tham gia nhiều chương trình hấp dẫn dành riêng cho Thẻ Thành Viên. Tham gia ngay và nhận nhiều ưu đãi!
  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo